Bắt khẩn cấp kẻ giết người phụ nữ trói tay vào gốc cây ở đồi chè

Tiến Dũng

Người dân phát hiện người phụ nữ 39 tuổi tử vong trên đồi chè khi tay bị trói vào gốc cây liền báo công an. Vào cuộc điều tra, công an đã làm rõ nghi phạm của vụ án và tiến hành bắt khẩn cấp để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cơ quan Công an tỉnh Hà Giang vừa cho biết, đã phối hợp với các cơ quan chức năng bắt giữ nghi can Long Quang Vui (15 tuổi, ở xã Đồng Tâm, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang), để điều tra làm rõ nguyễn nhân vụ án mạng xảy trên địa bàn.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Theo đó, Vui được xác định là nghi can gây ra cái chết đối với chị Lùng Thị Dế (39 tuổi, ở xã Tân Thành), tử vong trong tình trạng tay bị buộc vào gốc cây, phần đầu có nhiều thương tích, váy bị lật ngược.

Trước đó, vào khoảng 7h ngày 20/4, người dân ở khu vực đồi chè thuộc thôn Tân Lợi, xã Tân Thành, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang bất ngờ phát hiện chị Lùng Thị Dế tử vong.

Thời điểm này, người dân lên đồi chè làm thì phát hiện chị Lùng Thị Dến chết khi 2 tay bị trói vào gốc cây, quần bị tụt xuống, phần đầu có nhiều thương tích. Được biết, nhà ở của nạn nhân cách hiện trường khoảng 800 mét.

Nhận được tin báo, Công an huyện Bắc Quang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và các cơ quan chức năng đã triển khai lực lượng đến ngay hiện trường.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet