Bắt khẩn cấp nghi can đâm chết nam thanh niên cạnh Đại lộ Thăng Long

Tiến Dũng

Cơ quan Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội vừa cho biết, đã bắt khẩn cấp Hoàng Văn Hữu (22 tuổi, người địa phương) để điều tra về hành vi giết người.

Lệnh bắt được VKSND cùng cấp phê chuẩn tối 27/4, khi có căn cứ xác định Hữu là người cầm dao đâm chết anh Nguyễn Công Sang (18 tuổi, ở xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội).

Khu vực hiện trường vụ án mạng.

Trước đó, vào tối 25/4, nhóm của Hữu và nhóm của Sang cùng vào một quán bia ở bên Đại lộ Thăng Long. Hai bên xảy ra mâu thuẫn nên lao vào ẩu đả. Trong lúc truy đuổi, Hữu cầm dao nhọn đâm trúng ngực Sang, khiến thanh niên này tử vong.

Cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường.

Đến sáng 26/4, người dân phát hiện nạn nhân cởi trần, chết trong tư thế nằm sấp, có dính máu ở sườn taluy đường gần Đại lộ Thăng Long thuộc địa phận xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

Sau 4 giờ điều tra, cảnh sát đã đưa một số người liên quan về trụ sở. Căn cứ lời khai của họ, cơ quan điều tra đã làm rõ thủ phạm chính trong vụ án.

Nhóm của Hữu có 8 người còn phía nạn nhân có 6 thanh niên cùng liên quan đến vụ việc. Cơ quan tố tụng đang xem xét vai trò của những người này để lập hồ sơ xử lý.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet