Bắt một Phó Giám đốc công ty vì buôn bán hàng giả

Hải Ngọc

Nhận thấy sản phẩm keo chuyên dụng “Titebond” sử dụng để dán gỗ, kim loại, gạch bê tông... nhiều người mua, Hảo đã trực tiếp đặt sản xuất, mua keo “Titebond” giả từ Trung Quốc về tiêu thụ tại địa bàn tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội.

Ngày 8/1, cơ quan CSĐT đã bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Bích Hảo (44 tuổi) là Phó giám đốc Công ty TNHH thương mại tổng hợp, ở số 10 Trần Phú, phường Đông Ngàn, TX Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh về hành vi buôn bán hàng giả theo Điều 156 Bộ luật hình sự.

Các loại keo của đối tượng Nguyễn Thị Bích Hảo.

Công ty TNHH thương mại tổng hợp Thống Hảo do vợ chồng Nguyễn Thị Bích Hảo thành lập, đứng tên là chồng Nguyễn Văn Thuật (55 tuổi) làm giám đốc, chuyên kinh doanh sơn, khóa cửa và các loại vật liệu dùng trong xây dựng. Tuy nhiên, mọi hoạt động kinh doanh của công ty đều do Hảo điều hành, chỉ đạo.

Cơ quan CSĐT đang kiểm đếm số lượng keo giả của đối tượng Hảo.

Nhận thấy sản phẩm keo chuyên dụng “Titebond” sử dụng để dán gỗ, dán kim loại, gạch bê tông và các vật liệu lắp ghép dạng tấm panel trong các công trình xây dựng được sử dụng nhiều, Hảo đã trực tiếp đặt sản xuất, mua keo “Titebond” giả từ biên giới Trung Quốc sau đó mang về tiêu thụ tại địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Việc kinh doanh doanh hàng giả là keo chuyên dụng nêu trên gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng công trình, thiệt hại đến uy tín, kinh tế của nhà sản xuất và người tiêu dùng. Cơ quan điều tra đã thu giữ tang vật của Nguyễn Thị Bích Hảo lên đến 2.780 ống “Titebond”, trị giá hơn 200 triệu đồng.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet