Bắt nghi can đánh chết bảo vệ vì không hỏi được đường

Uyên Châu

Nhóm thanh niên hỏi đường liên tiếp nhưng người bảo vệ 56 tuổi bị lãng tai, không nghe rõ nên trả lời: “Không biết, hỏi người khác đi”. Nghĩ mình bị coi thường, Hảo lao vào đánh nạn nhân rồi bỏ đi uống cà phê.
Hiện trường nơi ông Thụy làm bảo vệ bị đánh dẫn đến tử vong

Công an quận 2 (TP. HCM) đang tạm giữ Trương Hoàng Hảo (30 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu) để điều tra sự việc liên quan đến cái chết của ông Đào Văn Thuỵ (56 tuổi, quê tỉnh Nghệ An, tạm trú quận Bình Thạnh).

Theo lời khai của Hảo, trước khi xảy ra sự việc, y cùng 4 người bạn có nhậu trên đường Xa lộ Hà Nội. Khoảng 21h cùng ngày (28/11), cả nhóm tìm đến quán cà phê X.T nhưng không rõ đường. Khi đi tới đoạn giao đường Quốc Hương-Xuân Thủy, Hảo và nhóm bạn dừng lại để hỏi đường.

Tuy nhiên, ông Thụy lãng tai, dù được hỏi nhiều lần nhưng không nghe rõ nên trả lời “không biết, hỏi người khác đi”.

Cho rằng mình bị coi thường, Hảo nhảy khỏi xe, dùng tay chân đánh, đá khiến ông Thuỵ té xuống đường. Được can ngăn, Hảo mới dừng tay và lên xe bỏ đi. Sau đó, cả nhóm đi uống cà phê và sáng hôm sau vẫn đi làm bình thường. Còn nạn nhân đã tử vong sau đó.

Từ thông tin người dân cung cấp và trích xuất camera, Công an phường Thảo Điền phối hợp công an Q.2 nhanh chóng xác định thanh niên đánh ông Thuỵ là Trương Hoàng Hảo. Nghi can này là nhân viên sửa xe, đang làm việc tại gara trên xa lộ Hà Nội.

Đến trưa 29/11, Hảo bị mời về trụ sở công an làm việc. Y đã thừa nhận việc đánh nạn nhân nhưng không nghĩ hành động của mình khiến nạn nhân tử vong.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet