Bắt nghi can giết bà chủ hiệu cầm đồ bằng 32 nhát dao

Uyên Châu

Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ Võ Văn Hoàng (20 tuổi, quê Kiên Giang, trú xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch) để điều tra liên quan đến cái chết của bà Nguyễn Thị Nhung (42 tuổi, ngụ xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch).
Nghi can Hoàng tại cơ quan điều tra

Trước đó, chiều tối ngày 9/8, chồng bà Nhung phát hiện thi thể bà Nhung nằm trong vũng máu tại tiệm cầm đồ.

Trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, Công an tỉnh Đồng Nai huy động lực lượng mở cuộc điều tra. Kết quả khám nghiệm, nạn nhân bị đâm đến 32 nhát dao dẫn đến tử vong.

Từ việc mất 1 chiếc xe Vision tại tiệm cầm đồ cùng dấu vết tại hiện trường, công an đã khoanh vùng được nghi can Hoàng.

Làm việc với công an, D. (bạn gái Hoàng đang đi xe Vision, trùng khớp chiếc xe bị mất tại tiệm cầm đồ) cho hay, trước đó vài ngày có cho bạn trai là Hoàng mượn xe đi đâu vài ngày. Gần đây Hoàng mang trả lại khi D đòi.

Tiếp cận nơi Hoàng trọ tại ấp 5 xã Hiệp Phước, công an phát hiện đối tượng có những biểu hiện bất thường như mua xe máy mới, sắm điện thoại xịn và gửi tiền về cho gia đình.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng

Từ những chứng cứ trên, công an nhận định Hoàng chính là nghi can giết bà Nhung nên ập vào khống chế và bắt giữ vào trưa 14/8.

Theo lời khai ban đầu của Hoàng, đối tượng thừa nhận hành vi giết bà chủ tiệm cầm đồ và cướp tài sản vì thiếu tiền, nợ nần.

Vụ việc đang được công an tiếp tục làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet