Bắt nghi can trộm tài sản và hiếp dâm trẻ em

Uyên Châu

Công an tỉnh Vĩnh Long vừa bắt khẩn cấp và khám xét nơi ở của Võ Văn Đặng (36 tuổi, ngụ phường 1, TP Vĩnh Long), là nghi can của vụ trộm cắp tài sản và hiếp dâm bé gái 9 tuổi.
Nghi can Đặng.

Theo CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long, Đặng được xác định là nghi can giữa đêm đột nhập vào nhà của một người dân ở phường 3, TP Vĩnh Long để lấy tài sản rồi hiếp dâm bé gái 9 tuổi đến mức cháu phải nhập viện điều trị.

Trước đó, rạng sáng 16/9, Đặng cắt cửa sổ đột nhập vào nhà một người dân ở phường 3 TP Vĩnh Long. Lúc này, bên trong nhà có hai bé gái 9 tuổi và 7 tuổi.

Đặng khống kế bé gái 9 tuổi, yêu cầu mở tủ lấy 1 sợi dây chuyền vàng và 4 mặt dây chuyền vàng, tổng trị giá khoảng 8 triệu đồng. Sau đó, đối tượng khống chế, thực hiện hành vi đồi bại với bé gái này.

Trước khi tẩu thoát, Đặng còn lấy thêm 1 điện thoại di động và laptop. Sáng cùng ngày, mẹ của bé gái đi làm về phát hiện vụ việc đã đưa con đến bệnh viện cấp cứu.  Bé gái đã được gia đình chuyển lên bệnh viện ở TP.HCM tiếp tục điều trị.

Vào cuộc điều tra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Long khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, sau 3 tuần truy xét, nghi can Đặng đã bị bắt giữ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet