Bắt nghi phạm giết hại cô gái chạy xe ôm

Tiến Anh

Hàng chục trinh sát được tung vào truy tìm kẻ giết hại cô gái chạy xe ôm. Sau ba ngày, nghi phạm đã bị bắt.

Cơ quan Công an tỉnh Thái Nguyên vừa thông tin, đơn vị đã bắt được hung thủ sát hại chị Trương Thị Hân (35 tuổi, ở Yên Phong, Bắc Ninh), để cướp tài sản.

Nam thanh niên thuê cô gái chở mình, bị camera ghi lại.

Theo cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên, nghi phạm trong vụ là Trần Quang Hưng (30 tuổi, ở thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) đã thừa nhận hành vi gây án của mình. Hưng khai, sáng 7/11, thuê chị Hân chở từ Yên Phong về thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.

Với mục đích cướp tài sản, nên trước khi đi, nam thanh niên 30 tuổi này đã chuẩn bị hung khí, đeo khẩu trang kín mít để không bị nhận diện. Khi đến khu vực phường Ba Hàng, tới đoạn vắng phía sau Bệnh viện Quân y 91, Hưng đã ra tay sát hại chị Hân.

Khi gây án xong, hung thủ lấy chiếc Honda Wave Alpha và điện thoại của chị Hân rồi bỏ trốn. Hưng cầm cố chiếc xe cho một người ở thị xã Phổ Yên. Sau đó Hưng quay lại Yên Phong, Bắc Ninh. Xác chị Hân được người dân phát hiện và báo cơ quan chức năng.

Hiện trường vụ án mạng.

Ngay khi đó, cảnh sát nhận định nạn nhân bị giết, cướp tài sản. Cơ quan công an đã ra thông báo truy tìm tung tích nạn nhân, đồng thời truy tìm hung thủ. Rà soát camera gần nơi xảy ra án mạng, công an thu được hình ảnh nam thanh niên mặc áo khoác đen, đeo khẩu trang ngồi sau xe máy nạn nhân.

Hàng chục trinh sát được tung vào truy tìm đối tượng. Sau ba ngày, Hưng bị bắt khi đang lẩn trốn tại Bắc Ninh. Cảnh sát đã thu giữ chiếc xe máy tang vật và đang truy tìm hung khí gây án của Hưng.

Hàng chục trinh sát được tung vào truy tìm nam thanh niên giết hại cô gái. Sau ba ngày, Hưng bị bắt khi đang lẩn trốn tại Bắc Ninh. Cảnh sát đã thu giữ chiếc xe máy tang vật và đang truy tìm hung khí gây án của Hưng.

Vụ án đang được cơ quan công an khẩn trương tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet