Bắt nghi phạm sát hại bé gái 11 tuổi trước sân nhà ở Tiên Lãng

Như ANHP đã đưa: tối 14-5, tại nhà riêng ở thôn Thanh Trì, xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng bé gái Nguyễn Thị YN, sinh 2005, đã bị sát hại.

Trước cái chết thương tâm của nạn nhân, Giám đốc CATP Hải Phòng đã chỉ đạo tập trung cao các lực lượng khẩn trương khám phá vụ án, ổn định tình hình an ninh trật tự địa phương.

Nghi phạm Bùi Mạnh Cường (áo xanh) đang tường trình lại hành vi gây án

Với tinh thần quyết tâm, khẩn trương, liên tục trong 6 ngày 7 đêm, dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của Giám đốc CATP, lực lượng điều tra CATP chủ công là Phòng Cảnh sát Hình sự đã sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 20-5 đã làm rõ thủ phạm gây án là Bùi Mạnh Cường, sinh 1998, ở cùng thôn Thanh Trì, xã Kiến Thiết. Cường là người câm, điếc bẩm sinh.

Bước đầu lực lượng điều tra làm rõ: Do mâu thuẫn cá nhân nên tối 14-5, Cường đã nhảy qua tường bao vào trong nhà bé Nhi và dùng một viên gạch bê tông đập vào vùng đầu và mặt làm bé Nhi bị tử vong, sau đó lôi xác nạn nhân ra ngoài sân. Khi thấy trên tay chảy nhiều máu do vết thương ngã xe đạp trước đó, Cường định cởi áo nạn nhân ra lau nhưng không được nên mới cởi quần của nạn nhân.

Sau khi gây án, Cường lấy chiếc điện thoại trên tay nạn nhân cho vào túi quần và mang theo quần của Nhi trèo tường ra ngoài để vào rọ xe đạp. Khi trèo tường, Cường làm rơi chiếc điện thoại nhưng không biết. Trên đường về nhà, Cường vứt chiếc quần của bé Nhi xuống bờ ao gần đó rồi đi ngủ.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

 

Theo KĐ/An ninh Hải Phòng

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet