Bắt nhóm truy sát trong bệnh viện Quốc Ánh

Uyên Châu

Cơ quan điều tra đã khởi tố bị can, bắt tạm giữ 4 đối tượng liên quan đến vụ truy sát trong Bệnh viện Quốc Ánh để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
Hung khí mà các đối tượng gây án

Liên quan đến vụ nhóm côn đồ mang dao kiếm, mã tấu xông vào phòng khám bệnh viện Quốc Ánh (Q. Bình Tân), Cơ quan CSĐT Công an Q. Bình Tân, TP.HCM đã thực hiện lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng là Sỳ Vĩnh Sáng (SN 1961), Sín Hỷ Phí (SN 1979); Cổ Vũ Linh (SN 1992) và Trần Minh Đương (1988, tất cả đều ngụ Q. Bình Tân) để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích".

Trước đó, khoảng 13h30’ ngày 05/6, Cổ Chí Linh và Nguyễn Minh Nhựt đi bơi tại hồ bơi chung cư Nhất Lan, KP9, phường Tân Tạo, quận Bình Tân thì xảy ra va chạm với nhóm Lê Quốc Bảo và Nguyễn Huy Hoàng.

Khoảng 15 giờ 30’ Cổ Chí Linh chở Nhựt về thì gặp nhóm Lê Quốc Bảo, Nguyễn Huy Hoàng và 01 người chưa rõ lai lịch đuổi đánh nên Chí Linh chở Nhựt về phòng trọ kể cho anh trai Cổ Vũ Linh, Trần Minh Đương (bạn Vũ Linh) nghe. Cả 4 bàn nhau và thống nhất ra chợ mua 4 con dao mỗi người cầm 1 con dao đi tìm nhóm Bảo, Hoàng đánh trả thù.

Đến nhà 62 đường 55 nhóm Chí Linh gặp một người trong nhóm Bảo, Hoàng cùng một số thanh niên khác đang đứng trước cửa nhà nên cả 4 người cầm dao xông vào nhà thì cả nhóm Bảo, Hoàng bỏ chạy lên lầu trốn còn lại một mình Sỳ Tuyết Hương ngăn cản. Sín Hỷ Phí từ bên nhà trọ An Nông chạy qua cầm 1 cây sắt đánh trúng tay trái Chí Linh rớt dao gãy ngón trỏ tay trái Chí Linh. Vũ Linh và Đương dùng dao xông vào chém Phí trúng vào tay và lưng.

Sỳ Vĩnh Sáng tại cơ quan công an

Nhóm thanh niên trên lầu chạy xuống cầm đao, mã tấu chém trúng mắt Chí Linh và mặt Vũ Linh thì nhóm Chí Linh bỏ chạy về nhà. Sau đó Chí Linh và Đương được người nhà đưa vào bệnh viện Quốc Ánh cấp cứu chung phòng với Sín Hỷ Phí.

Trong lúc Đương và Vũ Linh đang được cấp cứu thì nhóm người Sỳ Vĩnh Sáng xông vào đánh chém Chí Linh và Đương bị thương tích nặng chuyển cấp cứu tại bệnh viện chợ Rẫy. Vụ việc khiến các y, bác sĩ trong bệnh viện một phen hoảng sợ, náo loạn.

Gây án xong, các đối tượng đã tẩu thoát khỏi hiện trường. Từ  thông tin nạn nhân cung cấp cùng hình ảnh camera, Công an đã nhanh chóng triệu tập các đối tượng và làm rõ vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet