Bắt nữ chủ tịch xã liên quan vụ giết người tại nhà nghỉ

Tiến Dũng

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã bắt Dương Thị Lan, nguyên Chủ tịch xã Bái Hiếu cùng 5 đối tượng khác liên quan đến vụ giết người ở nhà nghỉ An Kiều ngày 21/6 vừa qua.

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại nhà nghỉ An Kiều ở thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) khiến ông Dương Văn Lường (53 tuổi, ở xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên) tử vong, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc vừa cho biết, đã bắt giữ Dương Thị Lan, nguyên Chủ tịch xã Bá Hiến và 5 đối tượng khác gồm: Nguyễn Văn Dương; Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Thị Mai, Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Thị Thu Thùy. Tất cả đều liên quan đến vụ án mạng xẩy ra tại nhà nghỉ An Kiều vào chiều 21/6.

Nhà nghỉ nơi xảy ra án mạng.

Theo cơ quan điều tra, vào khoảng 14h40’ ngày 21/6, một số người dân sinh sống ở khu vực trên thấy ông Dương Văn Lường (53 tuổi, ở xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên) đi vào nhà nghỉ An Kiều. Khi ông Lường vừa vào nhà nghỉ được khoảng 10 phút thì có hai thanh niên xuống xe bus và đi thẳng vào nhà nghỉ.

Bà Lan cùng đối tượng liên quan đến vụ án mạng.

Không lâu sau, các nhân viên nhà nghỉ nghe thấy tiếng người  đàn ông này kêu cứu. Nghe tiếng kêu cứu, nhân viên nhà nghỉ đã nhanh chóng lên phòng ông Lường thuê để kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện nạn nhân bị thương nặng. Ngay lập tức mọi người đã đưa ông Lường đi cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong sau đó.

Khi sự việc xảy ra, người dân đã nhanh chóng báo cơ quan công an. Nhận được tin báo Công an thị trấn Hương Canh đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo cơ quan cấp trên. Công tác khám nghiệm tử thi bước đầu cho thấy, trên đầu nạn nhân có vết thương do tác động ngoại lực dẫn đến tử vong.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet