Bắt quả tang 2 "ổ nhền nhện" đội lốt tiệm cắt tóc, gội đầu

Phương Anh Linh

Ngày 28/11, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM cho biết đơn vị này vừa phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP kiểm tra, xử lý hai tiệm hớt tóc, gội đầu mà nữ nhân viên có hành vi kích dục cho khách.

Trước đó, vào khoảng 16h30’ chiều 27/11, lực lượng phối hợp nói trên đã bất ngờ kiểm tra hành chính tiệm hớt tóc, gội đầu Tân Tiến nằm trên đường Hòa Hảo, Phường 5, Quận 10. Trên lầu 1, chủ tiệm chia 3 phòng nhỏ. Tại đây cơ quan chức năng đã bắt quả tang 1 nữ nhân viên đang thực hiện hành vi kích dục cho hai vị khách nam.

Nữ nhân viên tiện hớt tóc gội đầu kich dục cho khách bị cơ quan chức năng bắt quả tang.

Chủ tiệm hớt tóc này là bà Nguyễn Ngọc D. (quê Vĩnh Long). Người này cho biết khi khách vào hớt tóc, gội đầu thì cho nữ nhân viên gạ gẫm lên lầu “vui vẻ”. Nữ nhân viên chỉ được kích dục cho khách để thỏa mãn chứ không được cho phép bán dâm. Giá cả chỉ từ 200 – 300 ngàn đồng/lần.

Cùng thời điểm, cơ quan chức năng cũng đã kiểm tra tiệm hớt tóc, gội đầu kế bên Minh Thư. Tại 3 phòng trên lầu 2 của tiệm, lực lượng kiểm tra bắt quả tang 3 nữ nhân viên đang kích dụng cho các vị khách nam.

Nữ tiếp viên ăn mặc trang phục hở hang để kéo khách.

Chủ tiệm Vũ Thị T. (quê Đồng Tháp) khai nhận, giá mỗi lần gội đầu kích dục cho khách từ 200 – 300 ngàn đồng. Tiệm luôn có các nữ nhân viên trẻ tuổi từ 20 – 26, ăn mặc mát mẻ và khi khách hớt tóc gội đầu xong sẽ gạ gẫm kích dục.  

Đoàn kiểm tra liên ngành đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với hai tiệm hớt tóc, gội đầu nói trên về hai lỗi vi phạm là sử dụng việc mua – bán dâm và các hoạt động tình dục khác làm phương thức kinh doanh và lấn chiếm lòng đường đô thị. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet