Bắt quả tang đối tượng chuyên đánh thuốc mê trộm tiền người nhà bệnh nhân

An Nhiên

Bệnh viện Chợ Rẫy vừa bắt quả tang một phụ nữ chuyên đánh thuốc mê để lấy trộm tiền của người nhà bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.
Người phụ nữ khả nghi đang được bảo vệ của bệnh viện mời về xử lý. Ảnh cắt từ camera Bệnh viện Chợ Rẫy

Lúc 1 giờ 20 phút ngày 23/5/2016, theo dõi qua màn hình camera, bảo vệ Bệnh viện Chợ Rẫy phát hiện một phụ nữ có nhiều biểu hiện khả nghi, cứ quanh quẩn chỗ người nuôi bệnh đang nằm ngủ.

Ekip bảo vệ đã mời người phụ nữ này về phòng bảo vệ để làm việc. Tại đây, đương sự không xuất trình được giấy tờ tùy thân và chỉ khai mình tên Nguyễn Thị Mai, sinh năm 1974 và cũng không giải thích được những hành động của mình.

Bằng các nghiệp vụ cho phép, bảo vệ của bệnh viện đã đề nghị kiểm tra thì phát hiện đương sự giấu trong người số tiền là 8,2 triệu đồng. Đương sự khai vừa lấy cắp của anh P.N.T (SN 1971, ngụ Quận 8) đi nuôi người thân đang điều trị tại khoa Chấn thương sọ não của Bệnh viện. Đội bảo vệ đã tiến hành lập biên bản, bàn giao đương sự và toàn bộ tang vật cho công an phường 12, Quận 5 xử lý.

Được biết, tại công an phường, đương sự khai trước đó đã lân la làm quen với người bị hại và mời bị hại uống cà phê có bỏ thuốc ngủ vào). Sau khi bị hại uống cà phê, đương sự theo dõi, đợi bị hại ngủ mê man thì lấy cắp tiền. Đây là mánh khóe mà đương sự đã áp dụng để lấy tiền của một thân nhân trước đó và đến lần này thì bị bắt quả tang.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet