Bắt quả tang đối tượng móc trộm 25 triệu đồng tại Bệnh viện Chợ Rẫy

An Nhiên

Bảo vệ của Bệnh viện Chợ Rẫy vừa bắt quả tang một đối tượng móc túi bệnh nhân ngay tại phòng khám.
Bắt quả tang đối tượng móc trộm 25 triệu đồng tại Bệnh viện Chợ Rẫy - ảnh 1
Đối tượng Mã Thị Phượng và số tiền móc túi của bệnh nhân. Ảnh do bệnh viện cung cấp

Theo biên bản lập tại bệnh viện, vào lúc 6h45 ngày 7/9, nhân viên bảo vệ làm trật tự tại khu vực phòng khám số 4 khu nhận bệnh đã phát hiện một phụ nữ luôn tìm cách chen lấn và đụng chạm với các phụ nữ khác.

Khoảng 10 phút sau, khi đối tượng vừa lùi lại sau khi áp sát một phụ nữ khác và lủi nhanh thì bảo vệ chộp được tay đối tượng, trong tay vẫn nắm chặt số tiền vừa móc được. Sau khi bảo vệ la lớn “Có ai bị mất tiền không?” thì chị Phạm Thị Thu Thảo hốt hoảng phát hiện bị mất toàn bộ số tiền mang theo. Chị Phạm Thị Thu Thảo (ngụ tại Biên Hòa, Đồng Nai) là người bệnh khoa Tim mạch, mang theo 25 triệu đồng đi tái khám.

Tại phòng bảo vệ, đối tượng khai nhận tên Mã Thị Phượng, sinh năm 1972, ngụ tại phường Lê Hồng Phong (TP Quy Nhơn, Bình Định), đã từng bị bắt và giao cho cơ quan chức năng xử lý vài lần, lần này đã bị bắt quả tang.

Ban lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy đã khen thưởng nóng cho tập thể bảo vệ của bệnh viện vì tinh thần cảnh giác cao trong việc giữ gìn an ninh trật tự và phòng ngừa trộm cắp, móc túi trong bệnh viện.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet