Bắt quả tang hành khách mang ma túy vượt trạm kiểm soát

Minh Tâm

Thời gian gần đây, cơ quan chức năng Quảng Ninh liên tục bắt giữ được nhiều vụ vận chuyển và buôn bán ma túy trên xe khách. Theo nhận định của cơ quan chức năng, đây là một thủ đoạn không mới nhưng các đối tượng đã liều lĩnh hơn.

Ngày 10/12, Trạm kiểm soát liên hợp KM 15 – Bến tàu Dân Tiến cho biết, đơn vị vừa bàn giao đối tượng Ngô Văn Phương, SN 1976 trú tại Lam Sơn, Lê Chân (Hải Phòng) cùng tang vật là một túi ni lon chứa ma túy cho Công an TP Móng Cái (Quảng Ninh) để điều tra làm rõ vụ buôn bán và vận chuyển trái phép chất ma túy.

Đối tượng Ngô Văn Phương và tang vật tại cơ quan điều tra

Trước đó, vào 13 giờ 15 phút ngày 8/12, tại Bãi kiểm tra hàng hóa, Tổ Kiểm tra thuộc Đội Kiểm tra hàng hóa đã kiểm tra xe ô tô khách loại 16 chỗ ngồi  chạy tuyến Móng Cái - Hải Phòng và phát hiện đối tượng là Ngô Văn Phương có hành vi vận chuyển 1,2 kg ma túy đá được quấn chặt bằng băng keo.

Đối tượng khai nhận đã vận chuyển thuê số ma túy trên cho một người đàn ông không không rõ danh tính từ  TP. Móng Cái tới huyện Hải Hà (Quảng Ninh) để lấy 10 triệu đồng tiền công.

Trước đó, như Infonet đã thông tin, ngày 7/12, Trạm Kiểm soát liên hợp Km15 - Bến tầu Dân Tiến cũng đã phát hiện đối tượng Vũ Văn Tuấn, SN1982, trú tại thị xã Chí Linh, Hải Dương cũng là hành khách mang theo 5 túi nilon chứa nhiều viên nén có kích thước khác nhau và chất tinh thể màu trắng. Kết luận giám định số viên nén và tinh thể màu trắng là ma túy tổng hợp có trọng lượng khoảng 3kg.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet