Bắt quả tang người mẫu bán dâm cho "đại gia" giá ngàn USD

Phương Anh Linh

Bất ngờ kiểm tra 3 khách sạn tại TP.HCM, cơ quan điều tra bắt quả tang các cặp đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Giá bán dâm lên tới cả ngàn USD/lượt.

Chiều 15/4, Công an TP.HCM cho biết, các đơn vị nghiệp vụ đội phòng chống tệ nạn mại dâm, cờ bạc và mua bán người thuộc Phòng Cảnh sát hình sự của đơn vị này vừa triệt phá đường dây bán dâm trong đó có nhiều diễn viên, người mẫu với giá đi khách tới cả ngàn USD/lượt.

Qua quá trình điều tra, vào đêm 7/4 các trinh sát thuộc các đơn vị trên bất ngờ kiểm tra 2 khách sạn ở huyện Bình Chánh và 1 khách sạn ở quận 1 trung tâm thành phố.

Cơ quan điều tra lập biên bản quả tang. (Ảnh: HTV)

Tại những nơi này, công an bắt quả tang  các cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Từ lời khai của các đối tượng, cơ quan điều tra đã bắt giữ Lê Bảo Lộc (SN 1973, ngụ quận 5) để làm rõ vai trò môi giới mại dâm. Lộc được biết đến là một đạo diễn, hành nghề đào tạo người mẫu, diễn viên.

Theo nguồn tin riêng của Infonet, Lộc đứng ra môi giới mại dâm cho các đại gia với số tiền bán dâm tới 1.000 USD/lượt.

Một trong số các đối tượng đang bị công an bắt giữ. (Ảnh: HTV)

Qua đó, công an xác định đường dây mại dâm nói trên liên quan đến các diễn viên – người mẫu hoạt động tự do. Cơ quan điều tra đã bắt giữ 4 người mẫu khác là Nguyễn Thị H.Y (SN 1990), Lê Thị B.T (SN 1989), Lê Thị D.H (SN 1992) và Đặng Thị A.Đ (SN 1991).

Những ngày gần đây rộ lên thông tin những người mẫu nói trên bỗng dưng “mất tích”, nhưng thật chất do có vai trò trong đường dây mại dâm nên đang bị Công an TP.HCM điều tra, mời về trụ sở làm rõ.

Nguyễn Thị H.Y được cho là có liên quan đến đường dây mại dâm cao cấp này.

Một số người khác đang hoạt động trong ngành giải trí, nghệ thuật cũng được Công an TP.HCM mời làm việc liên quan đến đường dây mại dâm cao cấp trên. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet