Bắt quả tang nữ tiếp viên khỏa thân "mua vui" trong phòng karaoke

Phương Anh Linh

Khi kiểm tra bất ngờ một nhà hàng karaoke tại khu vực trung tâm TP.HCM, cơ quan chức năng bắt quả tang nữ tiếp viên khỏa thân, nhảy múa mua vui cho khách.

Chiều 23/6, Đoàn liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM thông tin, đơn vị này vừa phối hợp bắt quả tang nữ tiếp viên khỏa thân, nhảy múa mua vui cho khách tại một nhà hàng kinh doanh karaoke không phép trên đường Lê Thị Riêng, phường Bến Nghé, quận 1.

Trước đó, vào đêm 18/6, nhiều cán bộ đoàn liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM bất ngờ kiểm tra nhà hàng nói trên. Ở các phòng tại lầu 4 và 5 của nhà hàng, cơ quan chức năng phát hiện hàng chục nữ tiếp viên ăn mặc hở hang ngồi phục vụ khách trong tiếng nhạc xập xình.

Đáng nói, tại phòng karaoke VIP ở lầu 4, trong ánh đèn mờ ảo, đoàn kiểm tra bắt quả tang một nữ tiếp viên khỏa thân đứng trên bàn múa khiêu dâm dưới sự cổ vũ của nhiều “quý ông” vui chơi tại đây.

Các nữ tiếp viên tại một phòng karaoke khi cơ quan chức năng kiểm tra.

Qua làm việc, nữ tiếp viên nhảy khỏa thân cho biết được quản lý nhà hàng gọi đến để mua vui cho khách. Khách ở phòng nào có nhu cầu “rửa mắt” cô sẽ được điều đến phục vụ, với mức tiền “bo” 500 ngàn đồng.  

Theo ông Lê Văn Quý – Trưởng đoàn kiểm tra liên ngành Văn háo – Xã hội TP.HCM, nhà hàng mói trên không có phép kinh doanh karaoke. Đoàn đã lập biên bản vi phạm hành chính với chủ nhà hàng với các lỗi như không ký hợp đồng lao động, chiếm dụng lòng lề đường làm bãi giữ xe…

Vụ việc được bàn giao cho công an địa phương để tiếp tục xử lý những vi phạm của nhà hàng karaoke nói trên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet