Bắt "Sở Khanh" kết bạn qua Zalo rồi lừa nhiều cô gái, cướp tài sản

Nguyễn Tuấn

Nguyễn Tuấn Anh (SN 1983, quê Hải Phòng) “nổ” với các cô gái là đang làm trong một tập đoàn lớn về Game Online, giàu có. Sau đó, anh ta “dụ” các cô gái trẻ gặp gỡ rồi dùng mưu mẹo cướp tài sản.
Đối tượng Tuấn Anh 

Ngày 11/1, đối tượng Nguyễn Tuấn Anh đã được Công an phường Tam Phú bàn giao cho Công an Q. Thủ Đức (TP.HCM) để tiếp tục, điều tra làm rõ hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Trước đó, đầu tháng 1/2016 Tuấn Anh kết bạn và làm quen với chị Lê Ngọc Y. qua Zalo. Để tạo niềm tin, Tuấn Anh hứa hẹn sẽ chu cấp tiền cho nếu chị Y đồng ý làm bạn gái. Sau đó, chị Y. và Tuấn Anh  gặp nhau trong quán cà phê trên đường Tam Bình (P.Tam Phú, Thủ Đức).

Để cướp đoạt tài sản, Tuấn Anh đã cố tình làm đổ ly cà phê lên người chị Y. Lợi dụng cô gái đi vào nhà vệ sinh, Tuấn Anh nhanh chóng lấy balo, điện thoại Iphone và bóp tiền cùng nhiều giấy tờ tuỳ thân rồi chạy mất.

Biết bị lừa đảo, chị Y. báo cho Đội Hiệp sĩ TP.HCM. Sau nhiều ngày tìm kiếm,  ngày 10/1, hiệp sĩ Nguyễn Việt Sin cùng các hiệp sĩ khác đã phát hiện Tuấn Anh đang ngồi với chị H.  trong quán một quán cà phê ở P.9, Q. Phú Nhuận. Lập tức, các hiệp sĩ đã khống chế Tuấn Anh bàn giao Công an P. Tam Phú (Q. Thủ Đức).

Bước đầu, đối tượng Tuấn Anh  khai đã dùng thủ đoạn nói trên để lừa đảo nhiều cô gái khác. Ai là nạn nhân của đối tượng trên, hãy đến cung cấp thông tin tại Công an Q. Thủ Đức để phục vụ quá trình điều tra.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet