Bắt thầy giáo dạy nhạc làm "bậy" với học trò 12 tuổi

Phương Anh Linh

Được mẹ bé gái P. gửi dạy nhạc tại nhà Huy, gã thầy giáo này đã nhiều lần làm chuyện người lớn với học trò mới chỉ 12 tuổi.

Chiều 24/6, tin từ đội cảnh sát hình sự Công an quận Tân Bình, TP.HCM cho hay, đơn vị này đang tạm giữ hình sự đối với nghi can Lã Tuấn Huy (SN 1976, ngụ quận Tân Bình) để điều tra về hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Huy bị bắt sau khi có đơn tố cáo của bà H. (ngụ quận Tân Bình) về việc ông này lợi dụng việc dạy nhạc nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với con gái của bà.

(Hình minh họa)

Theo thông tin điều tra bước đầu, Huy là thầy dạy nhạc được bà H tin tưởng gửi con gái là T.T.P (SN 2003) đến nhà của Huy học. Lợi dụng những lúc dạy nhạc cho cháu P. Huy đã nhiều lần làm chuyện người lớn với bé gái này.

Gần đây, thấy biểu hiện khác lạ của con, bà H. gặn hỏi thì P. đã nói ra sự thật. Sau đó bà H. đã đưa con gái đến công an địa phương trình báo sự việc. Làm việc với cơ quan công an, Huy khai nhận trong thời gian từ tháng 1/2015, Huy đã 4 lần thực hiện hành vi đồi bại với học trò P. nói trên.

Công an quận Tân Bình đang củng cố hồ sơ, bàn giao Lã Tuấn Huy cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM tiếp tục xử lý.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet