Bắt vụ vận chuyển iPhone, máy tính bảng chuẩn bị nhập vào Trung tâm thương mại

Minh Tâm

Phạm Văn Đông đang chuẩn bị đưa 150 máy tính bảng, điện thoại Iphone 5 nhập lậu từ Trung Quốc vào Trung tâm thương mại Vinh Cơ, một trong những nơi bán hàng điện tử lớn nhất Móng Cái thì bị cơ quan chức năng phát hiện bắt giữ...

Ngày 16/12, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đang tiến hành điều tra, xử lý một vụ vận chuyển điện thoại iPhone và máy tính bảng được nhập lậu từ Trung Quốc để đưa vào Trung tâm thương mại tại TP Móng Cái (Quảng Ninh).

Cơ quan chức năng đang kiểm tra số lượng hàng bị thu giữ

Trước đó, ngày 14/12, tại TP Móng Cái, tổ công tác của phòng An ninh Kinh tế, Công an Quảng Ninh vừa kiểm tra, phát hiện Phạm Văn Đông, SN 1971, quê ở Thủy Nguyên, Hải Phòng sử dụng xe mô tô vận chuyển 150 điện thoại nhãn hiệu iPhone và máy tính bảng hiệu Ipad không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc. Trong số hàng lậu trên có 127 điện thoại di động iPhone 5 và iPhone 5S, số còn lại là máy tính bảng. 

Đối tượng khai: nhận vận chuyển thuê số hàng trên cho một chủ hàng người Trung Quốc để đưa đến chợ Vinh Cơ, Móng Cái, với tiền công là 500 nghìn đồng/chuyến.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, mở rộng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet