Bát Xát: Chồng đâm vợ chết, rồi tự tử

Vụ việc xảy ra tại khu vực chợ huyện Bát Xát (tổ 5, thị trấn Bát Xát, Lào Cai) khoảng 20h hôm qua (6/4), khiến một người tử vong.

Theo một số người dân gần chợ huyện Bát Xát kể lại, khoảng 20h  ngày 6/4, khi chị Vùi Thị Hiên, nhà ở thôn Làng Hang, xã Quang Kim, đang đi chợ mua đồ về cho cửa hàng (chị Hiên làm thuê cho một cửa hàng cạnh chợ Bát Xát cách đây 1 tháng) thì bất ngờ bị chồng tên là Vùi Văn Cường (23 tuổi) lao ra dùng dao nhọn đâm nhiều nhát, khiến chị Hiên tử vong tại chỗ. Sau khi đâm vợ chết, Cường uống thuốc độc, dùng dao cắt cổ, đâm vào bụng để tự tử.

Khu vực xảy ra vụ án mạng thương tâm.

Một số người dân kịp thời đưa Cường vào Bệnh viện Đa khoa huyện Bát Xát cấp cứu. Khoảng 21h cùng ngày, Vùi Văn Cường được đưa ra Bệnh viện Đa khoa tỉnh cấp cứu.

Được biết, chị Hiên và  Cường đang trong thời gian chờ tòa án giải quyết ly hôn. Hai vợ chồng có một con gái 2 tuổi. Trước đó, vợ chồng chị Hiên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Ngay sau khi nhận được tin báo về vụ việc, lực lượng Công an huyện Bát Xát đã có mặt để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

HOÀNG GIÁP/Báo Lào Cai

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet