Bay cùng tiếp viên hàng không "nhí" trong ngày 1/6

Hoàng Nam

Hành khách trên 2 chuyến bay vào ngày 1/6 từ Hà Nội đi TP.HCM và ngược lại đã rất bất ngờ khi được phục vụ bởi 18 tiếp viên hàng không "nhí" trên độ cao 10.000 mét.

Bay cùng tiếp viên hàng không
Các tiếp viên hàng không "nhí" tặng quà cho hành khách "nhí" trên chuyến bay.

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Vietnam Airlines đã tổ chức 02 chuyến bay cùng tiếp viên hàng không "nhí" mang số hiệu VN236 và VN257 hành trình giữa Hà Nội và TP.HCM. Chuyến bay là món quà ý nghĩa, thú vị dành tặng các em thiếu nhi trên cả nước và các hành khách nhí của Hãng.

Bay cùng tiếp viên hàng không

Trên hai chuyến bay đặc biệt này, sau khi máy bay đã bay bằng ở độ cao khoảng 10.000 mét, 18 tiếp viên hàng không "nhí" là con của các cán bộ, nhân viên công ty trong đồng phục xinh xắn, được đặt sản xuất riêng cho chương trình đã thể hiện tài năng và mang đến các tiết mục ca múa nhạc do chính đội ngũ giáo viên của Đoàn Tiếp viên dàn dựng.

Các hành khách nhí và cả chuyến bay thực sự thích thú với các động tác “hướng dẫn an toàn bay” ngộ nghĩnh nhưng cũng rất chuyên nghiệp minh họa cho bài “Nụ Cười Hồng”, hay hào hứng với giai điệu trẻ trung của bài hát “Bay lên Việt Nam” phiên bản Vietnam Airlines, cùng những ca từ ý nghĩa của bài hát “We are the world” được cất lên trong khoang máy bay.

Các tiếp viên "nhí" cũng đã tặng cho các hành khách nhí những chú gấu bông trong trang phục phi công ngộ nghĩnh, xinh xắn, tạo nên không khí vui vẻ và ấm áp cho cả chuyến bay.

Bay cùng tiếp viên hàng không

Tham gia vào hai chuyến bay với vai trò đặc biệt đã giúp chính các “tiếp viên” nhí có cơ hội hiểu và chia sẻ những vất vả trong công việc, niềm vui khi nỗ lực phục vụ làm hài lòng hành khách với chất lượng cao của cha mẹ mình.

Với các em, đây sẽ là một dịp 1/6 không thể quên, bởi các em đã góp phần tạo nên một hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn: đem lại niềm vui và sự hài lòng trên từng chuyến bay. Sự kiện cũng truyền tải thông điệp về sự chân thành, tình yêu nghề được tiếp nối cũng như tấm lòng của những người làm nghề dịch vụ hàng không, tất cả vì hành khách và đặc biệt là các hành khách nhí – thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet