Bảy quy luật tinh thần để thành công trong cuộc sống

Phương Anh Linh

Ngày 25/10, tại TP.HCM, 600 người đã cùng tham gia Chương trình “Quy luật tinh thần để thành công” với sự dẫn dắt của Master sridevi Tố Hải, người sáng lập và Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Trái Tim Vàng.

Bảy quy luật của thành công được nhắc đến trong chương trình gồm: Tiềm năng thuần khiết, cho - nhận, quy luật mục đích - khát vọng, buông bỏ, nhân - quả, nỗ lực tối thiểu và mục đích cuộc đời sẽ giúp bạn cảm thấy bình an nội tại, thành công ở trạng thái hạnh phúc. Bảy quy luật này do bác sĩ - nhà văn danh tiếng Deepak Chopra (Ấn Độ) sinh năm 1946, người được tạp chí Time bình chọn “là một gương mặt trong 100 anh hùng của thế kỷ XX”. 

Chuỗi chương trình “Quy luật tinh thần để thành công” đang được Công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng tổ chức ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. 

Theo Deepak Chopra, trong bản thân mỗi người đều tồn tại nguồn năng lượng thuần khiết. Đây là nguồn năng lượng quyết định khả năng của mỗi người. 

Dành thời gian nhìn rõ bản thân mình để cảm nhận tự do, phát huy sáng tạo, tìm thấy cái tôi của chính mình. Nhìn nhận đúng cái tôi đích thực và áp dụng các quy luật tinh thần trên sẽ giúp mỗi người tạo ra được môi trường của riêng mình để sống, làm việc với tất cả sự đam mê.

Các khách mời cùng thực hiện bài “Thiền thủ ấn”

Ngay từ khi lập nghiệp, Master Sridevi Tố Hải đã chiêm nghiệm và đưa bảy quy luật tinh thần vào quá trình quản lý điều hành để đạt được mục tiêu trong cuộc sống của cô. Master Sridevi Tố Hải chia sẻ, thành công là tạo sự cân bằng trước mắt và đầu tư vào các nhu cầu tiềm ẩn bên trong, là đạt được những mục tiêu đáng trọng trong cuộc đời trong một trạng thái bình an, hạnh phúc. Để thành công, bạn đừng biến mình là nạn nhân của hoàn cảnh, đón nhận khó khăn như là một thử thách với tâm thế bình an. Cuộc sống là một chuỗi những lựa chọn và khi lựa chọn bạn phải tỉnh thức.

Master Sridevi Tố Hải chia sẻ tại chương trình.

“Hãy sống và luyện cho mình thành một “thỏi nam châm” để thu hút những năng lượng tích cực. Khi biết mình là ai và sứ mệnh của cuộc đời mình là gì, hiểu và vận dụng được các quy luật, bạn sẽ có cuộc sống thành công, hạnh phúc, bình an. Thiền và yoga là cách giúp bạn có thể cân bằng sức khỏe và tâm hồn của mình để khám phá chính mình. Khi khám phá được thế mạnh của mình, chúng ta dễ dàng từ bỏ những thói quen xấu và trở thành người tốt trong xã hội”, Master Sridevi Tố Hải có lời khuyên.Được biết, chuỗi chương trình “Quy luật tinh thần để thành công” đang được Công ty Thiền & Yoga Trái Tim Vàng tổ chức ở nhiều tỉnh thành trong cả nước như Hải Phòng, Đắk Lắk, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Bến Tre, Vũng Tàu… trong khoảng thời gian từ tháng 10-12/2015.

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet