Sau hơn gần 1 năm nghiên cứu ở Viện Khoa học Kỹ thuật văn hóa ẩm thực thế giới GENESIS KOREA, BBQ Việt Nam đã cho ra mắt 02 món Cheeseling và Honey Garlic với hương vị phù hợp với người Việt Nam.
Một trong hai sản phẩm mới của BBQ: Gà pho mai

Với mong muốn đưa hương vị các món ăn gà đặc trưng của Hàn Quốc đến với các thực khách, sau hơn gần 1 năm nghiên cứu ở Viện Khoa học Kỹ thuật văn hóa ẩm thực thế giới GENESIS KOREA, BBQ Việt Nam đã cho ra mắt 02 món Cheeseling  và Honey Garlic với hương vị phù hợp với tất cả mọi nơi trên thế giới.

Chỉ sau 4 tuần ra mắt ở hệ thống 6 nhà hàng của BBQ Việt Nam bắt đầu từ tháng 11, Cheeseling và Honey Garlic đã trở thành sản phẩm hit và có lượng doanh thu dẫn đầu. 

Hiện tại món ăn này vẫn rất được ưa chuộng. Được biết, các món gà của BBQ được làm từ gà tươi, sạch, vì sức khỏe của khách hàng uôn đặt lên hàng đầu. 

PV