Bé 1 tuổi bị bạo hành phải thở oxy

Khánh Ngọc

Sau 2 ngày vào viện, bé T.T.A xuất hiện các cơn co giật, tri giác lơ mơ, phải thở oxy, đến nay đã có bà ngoại và bà nội của bé đến chăm sóc bé.
Bé T.A bị bạo hành đang được chăm sóc tại Bệnh viện Nhi trung ương

Theo thông tin từ Bệnh viện Nhi trung ương cho biết, bé trai 1 tuổi nghi bị bạo hành đã được chuyển từ khoa Cấp cứu sang khoa Hồi sức ngoại.

Từ 6/8, sức khoẻ của cháu bé bắt đầu chuyển xấu: Nôn, tri giác lơ mơ, có cơn co giật, sốt cao, hôn mê, phải thở oxy.

Các bác sĩ cho biết, cháu bị chấn thương sọ não, xuất huyết não khá nặng. Bệnh vện đang huy động các điều kiện tốt nhất để cứu chữa cho cháu.
Sau khi tin được công an báo tin, hiện bà ngoại của bé đã vào viện để hỗ trợ chăm cháu. Được biết, bé tên T.T.A (sinh ngày 23/8/2016).

Theo Công an phường Hàng Bông (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội),mẹ của cháu là Đ.T.H., liên tiếp dính vào các vụ buôn bán ma túy. Tháng 8/2016, Hương bị Công an quận Ba Đình bắt vì tội buôn bán trái phép chất ma túy nhưng được tại ngoại do đang trong thời gian nuôi con nhỏ dưới 36 tháng.

Chỉ hơn 1 tháng sau, H. lại bị Công an tỉnh Phú Thọ bắt vì cùng tội danh trên và lại được tại ngoại. Đến tháng 7/2017, Hương tiếp tục bị Công an phường Ngô Thì Nhậm (Hai Bà Trưng, Hà Nội) bắt vì buôn bán ma túy.

Khi bị bắt, mẹ của cháu bé đã giao bé T.A. cho một người bạn tên là Chi (ở phố Kim Mã, quận Ba Đình). Sau đó, Chi lại giao cháu bé cho Nguyễn Thanh Hằng (ở Yên Phụ, Ba Đình) nuôi cho đến lúc xảy ra sự việc bé bị bạo hành và bỏ rơi tại bệnh viện.

Đến sáng 4/8, Hằng đưa bé đến BV trong tình trạng chấn thương sọ não, cơ thể có nhiều vết thâm tím, bộ phận sinh dục bị xước đỏ. Nghi bị bạo hành, Công an TP Hà Nội đã quyết định khởi tố vụ án.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet