Bé 14 tuổi tử vong vì va chạm xe cảnh sát khi băng qua đường

Sông Mã

Lãnh đạo Đội CSGT số 2 thông tin: “Trong quá trình tổ công tác đi làm nhiệm vụ, không may va chạm với cháu Huyền Tr. đang băng qua đường. Sau va chạm, các chiến sĩ đã đưa cháu đi bệnh viện cấp cứu nhưng không may cháu đã không qua khỏi”.

Theo phản ánh của người dân, vào khoảng tối 13/8, trên địa phận thôn Thu Lãng, xã Ngọc Liên, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương đã xảy ra vụ va chạm giao thông giữa cháu Nguyễn Ngọc Huyền Tr. (14 tuổi) và xe mô tô của CSGT tỉnh Hải Dương khiến cháu bé 14 tuổi tử vong sau đó.

Ảnh minh họa.

Nói về vấn đề này, ông Nguyễn Ngọc Tân - Chủ tịch UBND xã Ngọc Liên, Cẩm Giàng, Hải Dương cho biết: “Có vụ tai nạn thương xảy ra trên địa bàn như người dân phản ánh và vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ”.

Còn một lãnh đạo Đội CSGT số 2 - Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hải Dương – tỉnh Hải Dương xác nhận vụ việc trên và cho biết, đây là sự việc không may.

Ngoài ra, vị lãnh đạo này cũng thông tin: “Trong quá trình tổ công tác đi làm nhiệm vụ, không may va chạm với cháu Huyền Tr. đang băng qua đường. Sau va chạm, các chiến sĩ đã đưa cháu đi bệnh viện cấp cứu nhưng không may cháu đã không qua khỏi”.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet