Bé gái lớp 3 bị gã thợ phụ hồ hại đời

Cưỡng đoạt cô bé mới 10 tuổi xong, Cường thản nhiên đưa cho nạn nhân 100 nghìn để đi mua thuốc lá. Sau đó, tên yêu râu xanh cho bé vài chục tiền thừa và dặn không được nói với ai chuyện đã xảy ra.

Đinh Văn Cường (SN 1990) ở xã Mỹ Lương, Chương Mỹ, Hà Nội, đã bị TAND TP Hà Nội tuyên phạt 9 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Bị hại của tên yêu râu xanh này là Nguyễn Thị Ban mới 10 tuổi, ở cùng địa phương.

Bé gái lớp 3 bị gã thợ phụ hồ hại đời - ảnh 1
Cường đã phải nhận mức án nghiêm khắc vì hành vi mình đã gây ra với một đứa trẻ lên 10.

Gia đình Cường và bị hại vốn ở cùng làng, không có quan hệ họ hàng nhưng cũng là chỗ thân tình. Bác Ban là chị dâu của Cường nên Ban thường xuyên sang nhà chơi và gọi “chú Cường”. Cha mất sớm, Cường học hết lớp 8 rồi bỏ và theo chân bố của Ban đi làm thợ xây khắp nơi. Mối quan hệ tình cảm trên mức láng giềng ấy chẳng ngờ lại thành mối họa cho cô bé Ban.

Khoảng đầu giờ chiều một ngày đầu tháng 4, Ban đang ở nhà thì thấy Cường chở chị họ mình sang chơi. Một lúc sau, cô bạn hàng xóm lại sang góp mặt nên 3 bé gái chơi đùa vui vẻ ngoài sân. Nhìn đứa trẻ bằng tuổi cháu mình nhảy nhót, Cường nảy sinh tà ý. Cường liền đưa 20 nghìn đồng cho cháu gái mình, bảo cùng bạn đi mua bim bim. Còn một mình với cháu Ban ở nhà, Cường đã cưỡng dâm cô bé.

Cường vừa kéo quần nạn nhân lên thì cháu anh ta đi mua bim bim về, tên yêu râu xanh thở phào nhẹ nhõm vì không bị phát hiện. Vừa định ra về nhà thì Cường gặp ngay mẹ đẻ sang hái rau ở vườn nhà Ban nên cậu ta đã đưa 100 nghìn đồng cho nạn nhân nhờ đi mua thuốc lá. Tiền thừa, Cường cho Ban 60 nghìn đồng và dặn không được nói cho ai việc đã xảy ra.

Cô bé Ban sợ Cường nên không dám làm trái lời. Thế nhưng cô bé 10 tuổi không quên nổi nỗi sợ hãi vì bị cưỡng dâm nên khi ngủ kêu khóc ầm ỹ. Nghe những câu con gái nói ra lúc mê man, mẹ cô bé giật mình. Gặng hỏi con gái, chị mới biết chuyện Cường cưỡng hiếp con chị. Người mẹ đã trình báo cảnh sát, Cường cũng ra công an tự thú.

Trước tòa, Cường khai nhận hành vi của mình. “Bị cáo nảy sinh tà ý nên gây rội. Bị áo rất ăn năn…” – lời Cường trước tòa.

Với vai trò đại diện người bị hại tại tòa, mẹ của Ban cho rằng vì hậu quả nghiêm trọng chưa xảy ra, Cường lại là người thân thuộc nên gia đình không yêu cầu bị cáo phải bồi thường về mặt dân sự. Trong quá trình điều tra, nghĩ tình làng nghĩa xóm nên chị đã có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. Thế nhưng từ ngày xảy ra vụ án tới nay, cuộc sống của con gái chị, của gia đình đảo lộn trầm trọng.

Người lớn hiểu chuyện thì cảm thông nhưng những đứa trẻ học cùng Ban lại thường xuyên kiếm cớ trêu cô bé. Từ đứa trẻ học giỏi, Ban học yếu, chán đến trường. Kỳ học vừa rồi, cô bé Ban giỏi môn Toán ngày nào chỉ được điểm 2 thi giữa kì. Người mẹ gầy gò, mang gương mặt buồn rầu có con gái bị hại đã không còn muốn đứng lên xin giảm án cho bị cáo nữa.

Cùng ngồi hàng ghế dưới với mẹ bị hại, mẹ của Cường khóc sướt mướt. Một mình nuôi con khôn lớn, bà chẳng ngờ được con báo hiếu bằng án 9 năm tù.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Nhật mai

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet