Bé gái may mắn sống sót khi lọt gầm xe tải sau tai nạn

Tân Trường

Xe ô tô tải va chạm với xe máy và cuốn hai mẹ con vào trong gầm xe, người mẹ tử vong tại chỗ, bé gái lồm cồm ngồi trong gầm xe tải khóc thét...

Vụ tai nạn đau lòng xảy ra vào khoảng 21h30’ ngày 13/6, tại ngã ba đường Bưởi - Hoàng Hoa Thám, phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội.

Hiện trường vụ tai nạn.

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đó họ nhìn thấy một người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy mang BKS: 20P1 - 2433, chở theo con nhỏ trên ghế trẻ em ở giữa xe, di chuyển từ đường Bưởi đi Hoàng Hoa Thám.

Khi lên dốc cua rẽ về phố Hoàng Hoa Thám thì bất ngờ va chạm với xe ô tô tải mang BKS: 29C – 37976 chạy cùng chiều. Cú va chạm đã cuốn hai mẹ con vào trong gầm xe, người mẹ tử vong tại chỗ, bé gái lồm cồm ngồi trong gầm xe tải khóc thét, với tay về phía người mẹ.

Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Người phụ nữ trẻ khoảng 25 tuổi chở theo con nhỏ đã đỗ sát phần đường bên phải nhưng chiếc xe vào cua tốc độ cao nên đã xảy ra tai nạn. Chiếc xe máy bị kéo lê một đoạn và kẹp ở hai bánh sau (bên phải) xe tải.

Vụ tai nạn xảy ra ở khúc cua hẹp, nhà thầu đang thi công nút Bưởi - Lạc Long Quân nên đoạn đường này rất xấu và hẹp nên các phương tiên tham gia giao thông qua đây gặp rất nhiều khó khăn.

Ngay sau đó, cháu bé và thi thể người mẹ đã được mọi người đưa ra khỏi hiện trường, lực lượng chức năng đang khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet