Bé Thiện Nhân và kỷ niệm khi đi thi Giọng hát Việt nhí

Ngọc Hân

Giọng hát Việt nhí mùa thứ ba đang bắt đầu, bé Thiện Nhân đã rất vui khi nhớ lại những kỷ niệm lúc mình mới đi thi.
Thiện Nhân - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014

Chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên và mùa thứ hai đã có nhiều tài năng âm nhạc trẻ như Quán quân của cuộc thi mùa đầu tiên - Nguyễn Quang Anh, “tiểu Diva” – Nguyễn Thu Hà, giọng ca Phương Mỹ Chi hay “hoàng tử tóc xoăn” – Nguyễn Hoàng Anh, “Hương Lan nhí” – Trần Kayon Thiên Nhâm, đặc biệt là Quán quân năm 2014 Nguyễn Thiện Nhân.… Các em là những tài năng sáng giá mang đến cho thị trường âm nhạc Việt Nam những làn gió mới.

Đến nay, các em là những cô bé, cậu bé sành sỏi đứng trên sân khấu, nhưng khi hỏi về những kỷ niệm đáng yêu lúc mới đi thi Giọng hát Việt nhí thì kể rất hồn nhiên.

Cô bé đu đủ chia sẻ: “Lúc đó con ngồi chờ đến lượt thi chung dãy ghế với anh Minh Tài. Đợi khá lâu nên con muốn đi ra ngoài một xíu nhưng mà anh Tài chặn chân con lại không cho con ra. Con nói với anh Tài nếu anh hông cho em ra là em quýnh anh đó. Đó là lần đầu tiên con gặp anh Tài và không ngờ sau này lại chung đội với anh”.

Thiện Nhân cũng nói rằng, khi mới từ quê vào Sài Gòn em rất bỡ ngỡ, thấy xe chi mà nhiều. Rồi khi mới bước vào trường quay em rất run, nhưng khi gặp được MC Jennifer Phạm, “Được cô Phạm chọc cho cười thì con không run nữa. Lúc đó, con cũng không nghĩ rằng mình được nhiều khán giả thương yêu và ủng hộ mình. Giờ nhớ lại những kỷ niệm lúc đi thi Giọng hát Việt nhí con thấy thật vui”.

Kayon Thiên Nhâm, Hoàng Anh và Thiện Nhân

Với bé Trần Kayon Thiên Nhâm thì: “Con còn nhớ lúc vào phòng gặp cô Lưu Thiên Hương, con hát 3 câu đầu không run nhưng hát câu thứ 4 thì run không hát được. Cô Hương bảo con dừng lại không hát nữa. Con buồn và muốn chạy ra ôm mẹ khóc. Nhưng sau đó cô lại nói tiếp, cô nói con dừng là để con chuẩn bị gặp cô ở vòng sau. Lúc đó, con hạnh phúc vô cùng. Con không thể diễn tả được cảm giác lúc đó.”

Còn cậu “hoàng tử tóc xoăn” Hoàng Anh thì chia sẻ về những kỷ niệm đã trải qua tại vòng sơ tuyển: “Con phải cùng bố dậy từ rất sớm để bắt tàu lên Hà Nội. Lúc đó con vẫn còn ngái ngủ và người thì rất mệt. Khi vừa đến nơi, nhìn thấy mọi người đến rất đông, con cảm thấy lo lắng và sợ mình sẽ không đủ tự tin để vào thử giọng. Để lấy lại tinh thần, con đã nhảy nhót một tí cho khỏi hồi hộp ạ”.

Hiện tại, chương trình đang trong giai đoạn chuẩn bị tuyển sinh ở hai khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vòng sơ tuyển đã diễn ở khu vực miền Nam từ ngày 3/4 đến ngày 5/4/2015 và từ ngày 8/5 đến ngày 10/5/2015 sẽ tiếp tục ở khu vực miền Bắc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet