Bé trai 2 tuổi tử vong, nghi bị người tình của mẹ bạo hành

Phương Anh Linh

Sau khi nhờ ông T. trông coi giúp con trai để đi công việc, chị T. trở về thì phát hiện con trai nằm bất động trên nền nhà...

Ngày 21/11, Công an Q. Thủ Đức, TP.HCM cho hay đang điều tra cái chết của bé trai 2 tuổi Lê Bảo K. Nghi can được xác định có liên quan đến cái chết của bé trai này là ông T, người có mối quan hệ tình cảm với mẹ bé K. là chị Lê Thị Mỹ C.

Chị C. sống với con trai trong căn phòng trọ ở P.Linh Trung, Q.Thủ Đức. Chị C. và người đàn ông tên T. có quan hệ tình cảm với nhau. Vào 9h sáng 20/11, chị C. nhờ ông T. trông coi con trai để đi công việc. Ít phút sau, chị C. nhận được điện thoại của ông T. gọi về nhà gấp.

Căn phòng trọ nơi mẹ con chị C. sinh sống. 

Về đến phòng trọ, chị C. hoảng hốt khi chứng kiến con trai nằm bất động dưới nền nhà nên liền đưa đi bệnh viện cấp cứu. Do thương tích nặng nên bé K. được chuyển tiếp đến bệnh viện khác điều trị nhưng đến chiều cùng ngày bé đã không qua khỏi.

Theo thông tin ban đầu cho biết cháu K. nhập viện trong tình trạng có nhiều thương tích ở vùng bụng, nội tạng bị thương tích, ngưng tim…

Vụ việc được trình báo Công an Q.Thủ Đức và cơ quan điều tra đã khám nhiệm hiện trường đồng thời mời ông T. trụ sở phục vụ công tác điều tra. Theo lời chị C. cho biết cách đây khoảng nửa năm cháu K. từng bị ông T. hành hung dẫn đến bị gãy tay khi chị nhờ ông này trông giúp.

Khai báo bước đầu tại cơ quan điều tra, ông T. thừa nhận có hành hung cháu K. Vụ việc vẫn đang được làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet