Bé trai 4 tay 4 chân được tôn sùng như thần ở Ấn Độ

Hoàng Dung (Lược Dịch)

Hàng ngàn tín đồ Hindu giáo ở Ấn Độ đang kéo về thị trấn Dumri-Isri để tận mắt chiêm ngưỡng bé trai 4 tay 4 chân mới ra đời mà họ cho đó là hiện thân của thượng đế.
Bé trai 4 tay 4 chân được cho là hiện thân của thượng đế

Bé trai mới chào đời với hình dạng kỳ lạ là do dị tật bẩm sinh của một cặp song sinh dính liền chưa hoàn thiện, chỉ có đầu và thân dính liền, phần hông, chân, tay đều riêng biệt.

Tuy nhiên, với các tín đồ Hindu, cậu bé chính là hiện thân của vị thần được khắp nơi thờ phụng Ganesha. Vị thần này cũng có 4 tay với đầu voi mình người. 

Anh Kuntalesh Pandey, một tín đồ Hindu giáo sống cách thị trấn Dumri-Isri tới 115km cũng đi đến tận nơi để ngắm nhìn cậu bé. Anh chia sẻ: "Khi được một người bạn gửi cho xem bức ảnh của cậu bé, ban đầu tôi nghĩ đó đã qua chỉnh sửa nhưng anh ta luôn khẳng định bức ảnh thật 100%, tôi đã ngay lập tức chạy đến đây".

Ở Ấn Độ, những hiện tượng lạ như vậy thường thu hút một lượng lớn tín đồ mộ đạo đến ngắm nhìn. Điều này đôi khi tạo điều kiện cho gia đình người kỳ lạ mở dịch vụ tăng nguồn thu nhập.

Cô bé với chiếc mũi biến dạng

Tháng trước, cô bé với cái mũi biến dạng, chào đời tại một ngôi làng thuộc thành phố Aligarh, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ cũng gây chú ý.

Phần lồi ra giữa đôi mắt che khuất mũi trên khuôn mặt bé khiến dân làng tin giống với ngà voi của thần Ganesha. Gia đình cô khi đó cũng đón tiếp rất nhiều tín đồ đến chiêm ngưỡng.

Cô bé được sinh ra với 4 tay 4 chân cũng gây sự chú ý với nhiều tín đồ tò mò

Năm 2007, một cô bé được sinh ra với 4 tay 4 chân cũng gây sự chú ý với nhiều tín đồ tò mò. Tuy nhiên, sau này gia đình đã cho cô bé đi phẫu thuật cắt bỏ chi thừa để cô có thể đi lại như bình thường.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ trang điện tử của tờ Telegraph (Anh), một nhật báo khổ rộng phát hành buổi sáng hàng ngày tại Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet