Bé trai 9 tuổi bị chết đuối tại bể bơi khách sạn Vinh Plaza

Mỹ Hoa

Một bé trai 9 tuổi học bơi tại bể bơi khách sạn Vinh Plaza, TP.Vinh (Nghệ An) đã bị chết đuối tại đây.
Bể bơi tại khách sạn Vinh Plaza nơi có cháu bé 9 tuổi tử vong

Vào khoảng 5h sáng 28/6, anh Lê Xuân Nông (37 tuổi, ngụ khối Trung Nghĩa, P.Đông Vĩnh, TP Vinh, Nghệ An) đưa hai con trai Lê Anh Bảo (11 tuổi) và Lê Anh Việt (9 tuổi) đến học bơi tại bể bơi khách sạn Vinh Plaza, số 3, đường Mai Hắc Đế, TP Vinh.

Sau đó, anh Việt về nhà đưa con gái 5 tháng tuổi đi gửi bà ngoại. Khi anh quay lại bể bơi với hai con trai thì chỉ thấy cháu Bảo, không thấy cháu Việt đâu. Anh Nông lập tức báo cho các giáo viên dạy bơi. Lúc này các giáo viên dạy bơi hốt hoảng lặn xuống tìm, phát hiện cháu Việt bị chìm sâu dưới nước.

Mặc dù được sơ cứu nhưng bé Việt không qua khỏi. Nhận được tin báo, công an TP Vinh nhanh chóng khám nghiệm hiện trường. Đến hơn 9h sáng cùng ngày thi thể bé Việt được đưa về cho gia đình mai táng.

Theo gia đình cháu Việt, đây là buổi học bơi đầu tiên của cháu tại khách sạn Vinh Plaza. Trước đó, anh đã đóng học phí 600.000 đồng/tháng/người cho hai con học bơi.

Theo tìm hiểu, bể bơi có diện tích hơn 100m² nằm ngay bên hông khách sạn Vinh Plaza, có ba độ sâu 1,2m, 1,7m và 1,8m. Nước trong bể bơi khá đục, không quan sát được đáy bể. 

Bể bơi có trang bị áo phao và gắn nội quy hoạt động. Trong có, có quy định giáo viên dạy bơi phải giám sát các học viên theo suốt thời gian tập bơi.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet