Bé trai sống sót thần kỳ sau 8 ngày bị chôn sống

Hoàng Dung (lược dịch)

Bé trai sống sót kỳ diệu sau khi bị bỏ rơi và chôn trong một nghĩa địa hơn một tuần.

Một phụ nữ ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc đã vô cùng kinh hãi khi nghe thấy tiếng khóc của trẻ con, dường như phát ra từ dưới mặt đất khi đi qua nghĩa địa.

Bé trai được đưa tới bệnh viện để chăm sóc, theo dõi

Ngay lập tức, bà vội vã chạy về làng để nhờ giúp đỡ.  Sau đó, bà cùng một người đàn ông 75 tuổi đi tới nghĩa địa kiểm tra, xem xét trước khi báo cảnh sát.

Sau khi đến hiện trường, cảnh sát ở huyện Tiandong, gần thành phố Baise, tỉnh Quảng Tây, đã quyết định đào xuống đất vài cen-ti-mét và bất ngờ phát hiện một bé trai với đôi môi bị hở hàm ếch đang gào khóc trong một chiếc hộp các tông.

Cậu bé sống sót nhờ nước mưa và không khí vẫn lưu thông tại nơi chôn cậu bé.

Cảnh sát sau đó đã tìm thấy cha mẹ của đứa trẻ. Họ thú nhận rằng hai vợ chồng cùng người thân đã bỏ rơi cậu bé ở nghĩa địa vào hôm 24/4 và chôn cậu hai ngày sau đó.

Nhiều thành phố ở Trung Quốc đã mở các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mà cha mẹ không có khả năng nuôi dưỡng, chăm sóc. Nhiều đứa trẻ trong số đó bị mắc bệnh hoặc tàn tật.

Nội dung được thực hiện dựa trên tham khảo nguồn tin của tờ Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP). SCMP là tờ báo tiếng Anh đầu tiên của Hồng Kông được Tập đoàn SCMP phát hành. Tse Tsan-tai và Alfred Cunningham là hai nhà sáng lập công ty TNHH SCMP vào năm 1903. Ấn bản đầu tiên của tờ báo này được phát hành vào ngày 6/11/1903.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet