Beko ra mắt dòng tủ lạnh màu đen vân gỗ tại Việt Nam

Hiền Anh

Beko- thương hiệu hàng đầu châu Âu về ngành hàng gia dụng lớn vừa giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng tủ lạnh được thiết kế màu đen vân gỗ.

Beko là thương hiệu gia dụng thuộc Tập đoàn Arçelik, được biết đến là một trong những nhà tài trợ của CLB Bóng đá FC Barcelona. Beko hiện là thương hiệu lớn thứ 2 châu Âu và là thương hiệu bán chạy số 1 về hàng điện gia dụng lớn.

Tại thị trường Việt Nam, Beko giới thiệu dòng tủ lạnh thiết kế màu đen vân gỗ Midnight Black độc đáo cùng nhiều giải pháp về công nghệ bảo quản lạnh để giữ độ tươi ngon của thực phẩm như công nghệ làm lạnh với 2 dàn lạnh độc lập NeoFrost, công nghệ ổn định nhiệt độ và độ ẩm EverFresh+ và công nghệ bảo quản vitamin C Active Fresh Blue Light.

Theo ông Hồ Xuân Lộc, Tổng Giám đốc Công ty Beko Việt Nam, dòng sản phẩm tủ lạnh đen vân gỗ Midnight Black không chỉ được áp dụng công nghệ làm lạnh và bảo quản thực phẩm hiện đại nhất ngày nay mà còn có phong cách thiết kế hiện đại làm nổi bật không gian bếp Việt.

Dòng tủ lạnh này được thiết kế với tông màu đen nguyên khối và có vân gỗ nhuyễn ở cánh cửa. Tại thị trường Việt Nam, Beko giới thiệu 5 mẫu tủ lạnh có dung tích từ 230-360 lít.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet