Beko - thương hiệu hàng gia dụng quốc tế hàng đầu đến Việt Nam

Nam Khánh

Beko là thương hiệu đồ gia dụng quốc tế thuộc Tập đoàn Arçelik và là đối tác toàn cầu chính thức của câu lạc bộ Barcelona

Thương hiệu bao gồm các dòng sản phẩm như thiết bị gia dụng lớn, điều hòa nhiệt độ, và thiết bị gia dụng nhỏ. Beko là thương hiệu hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực hàng gia dụng lớn và là thương hiệu phát triển nhanh nhất tại thị trường châu Âu trong bảy năm qua.

Ông Hồ Xuân Lộc - Tổng giám đốc Vietbeko chia sê tại buổi ra mắt
thương hiệu Beko tại Việt Nam

Với vị thế dẫn đầu, Beko là một trong những thương hiệu lớn tại thị trường đồ gia dụng Anh Quốc và cũng giữ vị trí hàng đầu trên thị trường hàng gia dụng tại Pháp và Ba Lan. Bên cạnh đó, Beko hiện còn là thương hiệu hàng tiêu dùng tăng trưởng nhanh nhất tại thị trường Đức, thị trường hàng tiêu dùng lớn nhất châu Âu, trong năm năm qua với mức tăng trưởng thị trường gần gấp ba lần.

Với Beko, thế hệ người tiêu dùng thông minh là nguồn cảm hứng lớn nhất cho chúng tôi sáng tạo ra các giải pháp tiên phong cho tương lai. Beko hiểu được những nhu cầu và phong cách sống thay đổi hàng ngày và luôn nỗ lực để giúp khách hàng có cuộc sống dễ dàng hơn với những giải pháp gia dụng thông minh. Beko cung cấp một loạt các giải pháp thông minh đa dạng để đáp ứng nhu cầu của nhiều người, của những phong cách sống và nền văn hóa khác nhau tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, bằng cách mang tới những sản phẩm gia dụng tiết kiệm năng lượng, linh hoạt và nhanh chóng với những công nghệ thông minh và thiết kế phong cách.

Beko và FCB

Beko là đối tác chính thức cao cấp của câu lạc bộ Barcelona. Beko đã kí kết thỏa thuận tài trợ trong bốn năm, bắt đầu từ mùa giải 2014 – 2015 và kéo dài liên tục tới cuối mùa giải 2017 - 2018. Đây là một thỏa thuận mang tầm quốc tế khi mà logo của Beko sẽ được in trên tay áo của áo đấu chính thức và đồng phục luyện tập của đội bóng.

Việc tài trợ cho Câu lạc bộ Barcelona chính thức khởi động bằng một chiến dịch mới ra mắt vào năm 2016, nhấn mạnh giá trị tương đồng trong tinh thần “thoải mái, vui tươi” giữa câu lạc bộ và thương hiệu Beko. Chiến dịch “Sát cánh cùng bạn trong mọi cuộc chơi” sẽ sử dụng hình ảnh thật và hoạt hình của các danh thủ nổi tiếng như Lionel Messi, Luis Suárez, Neymar Jr., Andrés Iniesta và Gerard Piqué.

Truy cập www.beko.com để biết thêm thông tin chi tiết

- Công nghệ NeoFrost của tủ lạnh Beko giúp giữ độ ẩm lên tới 90%

- Khi kết hợp NeoFrost và Everfresh+ thì mức độ ẩm tăng lên, có thể giữ tới 95%

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet