Bệnh viện Phổi TW khai trương khoa Khám bệnh theo yêu cầu

Phương Thuý

Ngày 20/3/2016, Bệnh viện Phổi Trung ương tổ chức Lễ Khai trương Khoa Khám bệnh đa khoa theo yêu cầu để phục vụ bệnh nhân được tốt hơn.
Khai trương khoa khám bệnh theo yêu cầu. Ảnh Trần Ngọc Kha

Được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 14/3/2016, Khoa Khám bệnh đa khoa theo yêu cầu gồm 16 khoa phòng với các chuyên ngành đa dạng như: nội, nhi, hô hấp, ngoại, tai mũi họng, ung bướu… cùng đội ngũ cán bộ gồm 34 y bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên là các Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, các chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực. Khoa Khám bệnh đa khoa theo yêu cầu của Bệnh viện Phổi TW được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh cũng như những dịch vụ tiện ích đem lại cho khách hàng.

Mục tiêu chính của Khoa Khám bệnh đa khoa theo yêu cầu gồm: (1) đáp ứng nhu cầu của BV: phát triển chuyên môn kỹ thuật (Bệnh lao không chỉ lao phổi mà liên quan đến nhiều chuyên khoa khác); bệnh phổi - bệnh toàn thân “(COPD, tâm phế mạn…); phát triển chuyên môn hướng đến hài lòng người bệnh - “one health concept” với tiêu chí phục vụ là: minh bạch, thân thiện, dễ tiếp cận, hiện đại và toàn diện; (2) Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, xây dựng một mô hình khám chữa bệnh kiểu mới, có chuyên môn cao, thân thiện.

Ngoài đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn giỏi, giàu nhiệt huyết,Khoa Khám bệnh đa khoa theo yêu cầu của Bệnh viện Phổi Trung ương còn mạnh dạn đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại nhằm phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh đạt hiệu quả tối đa.

Khoa Khám bệnh đa khoa theo yêu cầu của Bệnh viện Phổi TW được thành lập đã góp phần làm đa dạng và phong phú dịch vụ y tế cũng như dịch vụ chăm sóc chữa bệnh cho người dân và nâng cao sự hài lòng của người bệnh. Đây là tiền đề quan trọng giúp gia tăng giá trị thương hiệu, đồng thời là điều kiện quan trọng đảm bảo sự phát triển liên tục và bền vững của Bệnh viện Phổi TW.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet