Bệnh viện Quận 2 ký kết an ninh với công an phường

An Nhiên

Sáng 8/6, Bệnh viện Quận 2 TP.HCM và công an phường Bình Trưng Tây đã ký kết hiệp đồng phối hợp nhằm đảm bảo tốt hơn vấn đề an ninh, trật tự trong lĩnh vực y tế.
Lãnh đạo Bệnh viện Quận 2 ký kết an ninh với công an phường để đảm bảo an toàn bệnh viện

BS Phan Văn Đức, Phó Giám đốc bệnh viện cho biết, mặc dù bệnh viện đã có lực lượng bảo vệ túc trực, tuy nhiên vẫn khó tránh khỏi tình trạng kẻ gian trà trộn vào, lợi dụng lúc bệnh nhân đông thì ra tay trộm cắp, móc túi, gây hoang mang cho thân nhân và bệnh nhân.

Do đó, lãnh đạo bệnh viện luôn mong muốn được các chiến sĩ công an phối hợp hỗ trợ các cơ sở y tế nói chung và tại Bệnh viện Quận 2 nói riêng để răn đe và kịp thời giải quyết các trường hợp gây rối an ninh trật tự, nhằm bảo vệ cả thầy thuốc lẫn người bệnh.

Phó Trưởng ban công an phường Bình Trưng Tây Nguyễn Duy Định chia sẻ: Trong thời gian qua, công tác phối hợp giữa 2 ngành y tế và công an đã cho thấy hiệu quả cao, nhất là trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn xã hội, đấu tranh phòng chống tội phạm, vi phạm pháp luật khác trong lĩnh vực y tế.

Trong thời gian tới, hai ngành sẽ tiếp tục cùng nhau phối hợp tốt hơn nữa nhằm đảm bảo an ninh, trật tự góp phần đảm bảo an toàn phục vụ công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người dân.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet