Bênh vợ, hẹn quản lý ra "nói chuyện” rồi đâm một người tử vong

Nguyễn Cường

Ngày 14/9, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Hồ Thanh Hùng (36 tuổi, quê Hậu Giang) 15 năm tù về tội “Giết người”, ngoài ra Hùng còn phải bồi thường cho phía bị hại 130 triệu đồng.
Bênh vợ, hẹn quản lý ra
Bị cáo bị đưa ra xe sau phiên xử

Kết quả điều tra cho thấy, chị Nguyễn Thị Kim Thúy và anh Nguyễn Văn Hoàng là công nhân một công ty ở Thủ Đức (TP.HCM). Tuy nhiên vào sáng ngày 1/4/2015, hai người xảy ra mâu thuẫn rồi xô xát do anh Hoàng lấy vật dụng sửa giày của chị Thúy.

Lúc này chị Bùi Thị Mỹ Lệ là nhân viên quản lý xưởng đã yêu cầu hai người viết kiểm điểm. Sau đó chị Thúy kể toàn bộ sự việc cho chồng là Hùng biết.

Khoảng 16h25’ cùng ngày, Hùng đến đón vợ và nhờ người hẹn gặp chị Lệ tại một quán cà phê thuộc phường Linh Xuân, quận Thủ Đức để nói chuyện. Nghe vậy chị Lệ cùng chồng và anh Lâm Hoài Thanh, Trần Hải cùng một số nữ công nhân đến quán gặp Hùng. Về phần Hùng, trước khi đi đã cầm 1 con dao Thái theo người.

Tại cuộc gặp sau đó Hùng và chị Lệ đã cãi nhau, khi anh Thanh khuyên can không nên lớn tiếng thì một đối tượng (không rõ lai lịch) đứng đối diện Hùng đòi đánh nhau. Thấy vậy Hùng đưa tay vào túi quần rút dao ra thì Thanh la lớn là cầm ly nước ném trúng đầu Hùng.

Lúc này anh Hải thấy vậy định can ngăn nhưng khi nhìn thấy Hùng cầm dao đã bỏ chạy, sau đó anh này bị Hùng đuổi theo và đâm 1 nhát vào lưng. Gây án xong Hùng bỏ chạy nhưng bị một người lạ mặt cầm ly ném trúng đầu làm ngã.

Tuy nhiên Hùng vẫn chạy bộ về nhà và bị bắt giữ khi quay lại quán lấy xe lúc 20h cùng ngày. Về phần Hải, dù được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Thủ Đức nhưng đã tử vong vào 20h45’ do vết thương quá nặng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet