Benley Hà Nội triển khai chương trình "hàng độc" cho xe của khách

Hướng Minh

Từ ngày 13/7/2016 đến ngày 15/8/2016, Bentley Hanoi sẽ thực hiện việc kiểm tra xe tổng thể hoàn toàn miễn phí tại xưởng dịch vụ số 2 Tôn Thất Thuyết. Đồng thời giới thiệu gói nâng cấp đặc biệt thiết kế riêng cho thị trường Việt Nam.

Nhằm giúp khách hàng sở hữu một chiếc xe siêu sang được cá nhân hóa tối đa phù hợp với cá tính, Bentley Hà Nội sử dụng hệ thống thiết bị chuyên dụng được kết nối trực tiếp, liên tục cập nhật với Bentley Motors cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản tại nhà máy Crewe Vương quốc Anh theo tiêu chuẩn toàn cầu. 

Bentley Hà Nội sẽ thực hiện việc kiểm tra xe tổng thể hoàn toàn miễn phí, đặc biệt với hệ thống điều hòa dành cho tất cả khách hàng khi mang xe vào xưởng dịch vụ trong thời gian từ 13/7/2016 đến hết ngày 15/8/2016. 

Thực hiện chiến dịch Extraordinary Summer 2016 lần này, Bentley Hà Nội tiếp tục giới thiệu gói phụ kiện nâng cấp dành cho các dòng xe Continental GT được Bentley Motors thiết kế riêng cho các thị trường Macau, Đài Bắc, Malaysia, Indonesia, Singapore và Việt Nam như:

1. Viền cửa kính sơn đen

Viền cửa mạ sơn đen mang đến ngoại hình thể thao hơn cho Continental GT, kết hợp hoàn hảo với gói phụ kiện Blackline Specification.

2. La-zăng 10 chấu kép 21 inch thể thao

Bộ la-zăng được lấy cảm hứng từ chiếc GT3-R là một nâng cấp không thể thiếu trong gói Upgrade Packs dành cho dòng xe Continental GT. La-zăng đặc biệt trên có 2 màu sơn: đen mờ và xám mờ. Cùng với hàng loạt tùy chọn về màu sắc dành bộ cho bộ phanh gốm carbon như: xanh lá, da cam, xanh da trời.

3. Ống xả thể thao dành cho Continental GT W12

Động cơ W12 6.0 lít mạnh mẽ của dòng GT xứng đáng nhận được hệ thống ống xả thể thao để trình diễn tiếng gầm đanh thép, cuốn hút hơn. Được chế tạo từ titan, hệ thống xả trên còn giúp xe giảm trọng lượng và nâng cao hiệu suất hoạt động.

Ông Vũ Trường Phong, đại diện phòng dịch vụ Bentley Hà Nội chia sẻ “Chương trình ‘Extraordinary Summer’ sẽ là hoạt động thường niên của đại lý với cam kết đồng hành trọn đời với khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ hậu mãi chính hãng. Chương trình này sẽ giúp Bentley Hà Nội tạo ra sự khác biệt về dịch vụ, mang đến sự tùy biến và tiện lợi cao nhất dành cho khách hàng”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet