Bentley Hà Nội thực hiện nhiều ưu đãi chăm sóc xe siêu sang đầu năm

Hướng Minh

Từ ngày 29/2 đến hết 31/3/2016 Bentley Hà Nội sẽ phối hợp với Bentley Motors thực hiện chương trình “Phát tài phát lộc năm mới 2016 tại xưởng dịch vụ Bentley Hà Nội - số 2 Tôn Thất Thuyết, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Khách hàng tham dự chương trình sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như được kiểm tra xe và tư vấn miễn phí, giá phụ tùng thay mới được giảm 6%, chi phí nhân công được giảm 8%, được áp dụng bảng giá dầu mới ưu đãi hơn, và đặc biệt khách hàng được giao và nhận xe tại nhà hoặc tại địa điểm do khách hàng yêu cầu. 

Kỹ thuật viên và cố vấn dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu của Hãng sẽ thực hiện việc kiểm tra xe tổng thể, tư vấn bảo dưỡng sửa chữa theo đúng quy trình của Bentley yêu cầu cùng với các dụng cụ chuyên dụng sẽ đảm bảo việc chẩn đoán chính xác và chiếc xe được sửa chữa và chăm sóc tối ưu nhất.

Mỗi chiếc xe siêu sang Bentley đều là một kiệt tác kết hợp cả về cơ khí, công nghệ và mỹ thuật… nên chiếc xe càng cần được chăm sóc thường xuyên và được chăm sóc bởi những người đại diện từ chính hãng.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet