Bentley - thương hiệu siêu xe được lòng đại gia Hà Nội

Khác với các đại gia Sài thành thường thích những siêu xe mạnh mẽ của Lamborghini hay Ferrari, những chiếc siêu xe Bentley 2 cửa, 4 chỗ ngồi hay những phiên bản 4 cửa sang trọng lại gây ấn tượng mạnh với đại gia Hà thành.

Trong những năm gần đây, số lượng siêu xe về Việt Nam tương đối nhiều, trong đó nổi bật là những chiếc như hay bộ đôi có giá hàng chục tỷ đồng. Nếu như các đại gia Sài thành thích những siêu xe mạnh mẽ, hai chỗ ngồi thì những chiếc Bentley 2 cửa 4 chỗ ngồi lại chiếm được cảm tình của các đại gia đất Hà thành. Tính đến nay, đã có khoảng hơn hai chục chiếc Bentley đăng ký "hộ khẩu" ở thủ đô.

Mới đây, còn xuất hiện thông tin thương hiệu siêu xe đến từ Anh quốc sắp được phân phối chính hãng ở Việt Nam thông qua một nhà nhập khẩu ở Hà Nội. Điều này cho thấy sự quan tâm đặc biệt của các đại gia Hà thành đến những chiếc siêu xe Bentley.

Những chiếc Bentley được các đại gia Hà thành chi tiền tậu về chủ yếu là các phiên bản Continental GT, GT Speed và một vài model Mulsanne. Giá trị ước tính sau khi nộp các loại thuế, phí cho một chiếc Bentley vào khoảng 8 đến 10 tỷ đồng.

Một số hình ảnh những chiếc Bentley được đại gia Hà Nội yêu thích:

Bentley - thương hiệu siêu xe được lòng đại gia Hà Nội - ảnh 1

Bentley Continental GT màu đỏ.

Bentley - thương hiệu siêu xe được lòng đại gia Hà Nội - ảnh 2
Chiếc Bentley Continental GT màu đồng lạ mắt.
Bentley - thương hiệu siêu xe được lòng đại gia Hà Nội - ảnh 3
Bentley Continental GT được trang bị động cơ W12 6.0L tăng áp kép, cho công suất 560 mã lực tại vòng tua 6.100 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 650 Nm tại vòng tua 1.600 đến 6.100 vòng/phút. Siêu xe này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 318 km/h.
Bentley - thương hiệu siêu xe được lòng đại gia Hà Nội - ảnh 4
Phiên bản Bentley Continental GT Speed trình làng hồi tháng 8/2007 với động cơ 600 mã lực, cho tốc độ tối đa 325 km/h, thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,3 giây. Đây cũng là siêu xe đầu tiên của Bentley có khả năng đạt vận tốc 326 km/h bất chấp trọng lượng khô của xe khoảng 2.400 kg.
Bentley - thương hiệu siêu xe được lòng đại gia Hà Nội - ảnh 5
Bentley Mulsanne là mẫu xe cao cấp, ra mắt năm 2010 và có giá bán tại Mỹ là 285.000 USD. Mẫu xe này sử dụng động cơ V8 6.75L tăng áp kép, hộp số tự động 8 cấp.

Nguyễn Hân

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet