Bí ẩn: Người đàn ông 41 tuổi gục bên xe máy

Sáng tinh mơ, người đi đường bỗng nhiên nhìn thấy một người đàn ông nằm cạnh chiếc xe máy, nghĩ rằng người này đang nằm ngủ nên không ai để ý…
Hiện trường vụ việc.

Khoảng 5h sáng 10/10, người đi đường phát hiện trên quốc lộ 8B đoạn qua địa bàn khối 4 (thị trấn Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh; Cách cầu bến Thuỷ 2 về phía Nam khoảng 300 m) một người đàn ông nằm gục bên cạnh chiếc xe máy ở bờ ruộng, cạnh đường.

Do nghĩ người này nằm ngủ nên không ai để ý đến. Khoảng hơn 1 tiếng sau, vẫn thấy người này trên bờ ruộng nên người dân tiến lại để kiểm tra thì hoảng hồn khi phát hiện nạn nhân đã tử vong từ trước.

Ngay sau đó, người dân đã trình báo cho cơ quan công an huyện Nghi Xuân. Tại hiện trường, thi thể người đàn ông nằm gục bên cạnh chiếc xe máy mang hiệu Dream BKS: 37F7-0921.

Kiểm tra giấy tờ tuỳ thân, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là Nguyễn Công Hoàn (41 tuổi; trú tại thôn 9, xã Xuân Hồng, Nghi Xuân, Hà Tĩnh).

Đến 10h30’ sáng cùng ngày, cơ quan chức năng đã hoàn tất thủ tục khám nghiệm, bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình về quê mai táng.

Theo Hạnh Nguyên/Báo Đại Đoàn kết

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet