Bí ẩn: Người đàn ông chết gục cùng súng

Uyên Châu

Nghi có sự chẳng lành, nhân viên nhà nghỉ phá cửa vào thì phát hiện vị khách nằm chết gục dưới nền cùng với khẩu súng ngắn trên giường.
Khách sạn nơi xảy ra sự việc

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM hiện đang phối hợp cùng Công an huyện Bình Chánh để điều tra, làm rõ vụ người thanh niên tên Nguyễn Thành L (SN 1991, ngụ Cà Mau) chết bằng súng quân dụng xảy ra tại khách sạn Stransix ở đường 6C, khu dân cư Trung Sơn, ấp 4B, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Trước đó, anh L có đến thuê phòng số 204 của khách sạn Stransix để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, trong quá trình thuê, nhân viên không thấy anh L ra ngoài, phòng lại im lặng. Nghi ngờ có sự chẳng lành, cuối đêm 8/10 nhân viên khách sạn lên phòng, gọi cửa để kiểm tra. Cửa khóa trong nhưng gọi không có ai đáp trả nên nhân viên nghi ngờ, đành phá cửa vào trong.

Tại đây, nhân viên tá hỏa khi phát hiện vị khách nằm gục chết dưới nền, hiện trường có vương vãi nhiều vết máu và đáng nói trên giường có 1 khẩu súng ngắn.

Ngay sau đó, các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM và Công an huyện Bình Chánh đã phong tỏa để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai của những người biết việc.

Bước đầu xác định, anh L tử vong do một vết bắn. gây thủng từ ngực ra phía sau lưng. Ngoài ra Công an ghi nhận trên giường có một khẩu súng loại K54, bên trong ổ đạn còn một viên đạn và trên giường có một tấm chăn bị thủng một lỗ do vết đạn.

Nguyên nhân cái chết của anh L đang tiêp tục được làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet