Bị bạn mới quen qua mạng ép vào khách sạn cưỡng hiếp

Bị bạn mới quen qua mạng dọa đốt nhà, A vì quá sợ hãi đã buộc phải ra địa điểm đối tượng này hẹn, ngay sau đó đã bị ép đưa vào khách sạn cưỡng hiếp.
Ảnh minh họa.

Theo hồ sơ vụ án, vào 17h ngày 18-4, A (sinh 2000, ở xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang) đến nhà bạn là Nguyễn Thị Nhi (sinh 1999, ở ấp Phú An, xã Phú Quý, thị xã Cai Lậy) dự tiệc.

Tại đây, có Nguyễn Văn Cừ (sinh 1989, ở ấp Mỹ Phú, xã Mỹ Long, huyện Cai Lậy) - bạn mới quen của A thông qua mạng xã hội, điện thoại gọi A ra đường huyện lộ 54, thuộc ấp Quý Trinh, xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy để nói chuyện và dọa nếu A không ra sẽ đốt nhà A.

Khi ra đường, Cừ yêu cầu A lên xe môtô của một thanh niên khác để chở đi nhưng A không đồng ý. Hai bên giằng co, Cừ đã đánh nhiều cái vào mặt và người A, đồng thời sử dụng đèn pin một đầu có điện chích nhiều lần vào người A, sau đó ép A lên xe mô tô, hiệu Sirius (không rõ BKS) đưa đi. Trên đường, nhiều lần A giẫy giụa kêu cứu thì bị Cừ dùng đèn pin chích vào người và đánh vào phía sau đầu làm A ngất xỉu.

Khi tỉnh dậy, A phát hiện mình nằm trong khách sạn, trên người không mặc quần áo. Cừ cũng trong tình trạng không mặc quần áo đi từ nhà tắm ra và doạ sẽ giết nếu A kêu cứu. Không những thế, Cừ còn khống chế và thực hiện hành vi giao cấu với A 2 lần.

Đến khoảng 3h sáng 19-4, lợi dụng lúc Cừ ngủ say, A mở cửa phòng trèo qua cửa chính của khách sạn đi bộ về nhà, sau đó trình báo sự việc với cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Cai Lậy đã khẩn trương thực hiện các biện pháp điều tra, xác minh, đồng thời mời Đoàn Hải Đăng (sinh 1997, ở ấp Hữu Bình, xã Hữu Đạo, huyện Châu Thành, Tiền Giang, là người điều khiển xe mô tô chở A và Cừ) đến làm việc.

Tại cơ quan công an, Đăng khai nhận Đăng là bạn và đi cùng với Cừ, có chở A và Cừ đến khách sạn thuộc địa bàn xã Nhị Quý, thị xã Cai Lậy, nhưng chủ khách sạn không cho thuê nên tiếp tục chở đến khách sạn thuộc xã Điềm Hy, huyện Châu Thành. Khách sạn này cũng không cho thuê nên đã đi xe quay về quán cà phê thuộc xã Tân Hội, thị xã Cai Lậy. Sau đó, Đăng bỏ đi và không biết việc Cừ đã thực hiện hành vi nói trên. Hiện tại, Cừ đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Cơ quan Công an đã thu giữ tang vật gồm: 1 đèn pin roi điện, 1 ĐTDĐ và đang truy bắt Cừ để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo ANHP

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet