Bị bắt ở Saudi Arabia vì… quá đẹp trai

Nam diễn viên Abdul Aziz al-Kassar, hiện sống tại Kuwait, đã bị cảnh sát tạm giam vì chụp ảnh cùng các fan hâm mộ nữ tại Thủ đô Riyadh (Saudi Arabia).
Nam diễn viên kiêm người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Abdul Aziz Al Kassar. (Nguồn: Independent)

Theo luật Hồi giáo của quốc gia này, đàn ông không được ở gần những người phụ nữ không quen biết. Vì thế, mặc dù đã được tại ngoại nhưng al-Kassar sẽ phải ở lại Saudi Arabia đến khi kết thúc điều tra.

Nguồn cơn sự việc là khi nam diễn viên kiêm người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng của Kuwait có chuyến thăm và làm việc tại Riyadh, anh chàng đã vô tư lên mạng xã hội hỏi người hâm mộ về về địa điểm nên đến và được họ gợi ý là trung tâm mua sắm. Al–Kassar đã vui vẻ cảm ơn mọi người và cho biết sẽ ghé qua đây vào tối 23/10.

Tuy nhiên, tối đó, đón anh tại trung tâm thương mại tại Riyadh là đông đảo phụ nữ của quốc gia Hồi giáo này. Họ tụ tập ở đây để chiêm ngưỡng và để có cơ hội chụp ảnh cùng thần tượng. Khi vừa bước ra từ một cửa hàng, anh đã bị các fan nữ bao vây và đề nghị được chụp ảnh cùng. Họ gây náo loạn cả trung tâm thương mại.

Các đoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy, al-Kassar bị người hâm mộ bao vây, xin chụp ảnh, thậm chí tìm cách đụng chạm vào người anh. Sau đó, một người đàn ông mặc áo trắng đột nhiên xuất hiện, túm áo lôi nam diễn viên đi mất.

Anh đã bị cảnh sát thuộc Hội đồng ủng hộ trinh tiết và chống sự trụy lạc tạm giam với tội danh gây rối trật tự công cộng, thân mật với phụ nữ lạ và lạm dụng phương tiện truyền thông xã hội. Sau khi được bảo lãnh ra tù, al-Kassar đã xuất hiện trên truyền hình để thanh minh. Tuy nhiên, anh cũng không phải là người duy nhất gặp rắc rối với luật pháp nghiêm khắc của Saudi Arabia.

Theo TGVN

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet