Bị bắt vì rủ ‘trẻ con’... dạt nhà ra ở riêng

Vì ba mẹ cô gái ngăn cấm chuyện tình cảm của hai người, Thới đã quyết định rủ người yêu mới hơn 15 tuổi ra thuê nhà trọ sống chung như vợ chồng.

Ngày 31/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Bến Cát (tỉnh Bình Dương) cho biết vừa ra lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ đối với Đoàn Minh Thới (SN 1989, quê Bến Tre) để điều tra làm rõ hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, từ đầu năm 2012, Thới có quan hệ tình cảm yêu đương với em N.T.Q (SN 1997, cùng quê Bến Tre). Tuy nhiên khi gia đình em gái phát hiện đã ngăn cản nên hai người không gặp mặt nhau mà chỉ thường xuyên liên lạc qua điện thoại.

Ngày 5/9, Thới rủ Q. đi làm công nhân tại Khu công nghiệp Mỹ Phước I (huyện Bến Cát) rồi cả 2 thuê phòng trọ ở thị trấn Mỹ Phước để sống chung như vợ chồng và đã nhiều lần làm chuyện “người lớn”.

Sau những ngày không gặp mặt con, cha của Q. dò hỏi rồi đến đi tìm con gái thì phát hiện Q. và Thới sống cùng với nhau nên đã đi trình báo công an. Ngay sau đó Thới bị công an bắt giữ.

Minh Nam

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet