Bị cảnh sát "hỏi thăm", tài xế dọa đốt xe

Không chấp hành hiệu lệnh của CSGT, lái xe còn làm vỡ điện thoại, giật thẻ tuần tra kiểm soát của cảnh sát văng xuống đường.

Đội CSGT số 4 - Phòng CSGT đường sắt - đường bộ Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đã bàn giao Vũ Anh D. (34 tuổi ở số 15 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội) về hành vi không chấp hành hiệu lệnh của CSGT cho cơ quan công an xử lý theo thẩm quyền.

Lực lượng CSGT tiến hành dừng xe người vi phạm.

Trước đó, vào khoảng 13h40’ ngày 29/6, tổ tuần tra Đội CSGT số 4 đang làm nhiệm vụ trên đê Nguyễn Khoái, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội phát hiện thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 29-M8 - 4500 không đội mũ bảo hiểm đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra.

Khi bị tổ công tác ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính, người đàn ông điều khiển xe máy kể trên thay vì chấp hành lại có biểu hiện chống đối và tự xưng lái xe cho Văn phòng Quốc hội và không tuân thủ hiệu lệnh cảnh sát.

Lực lượng CS 113 đến hiện trường vụ việc.

Không chỉ có vậy, khi trung uý Phùng Tuấn Anh thuộc tổ công tác dùng điện thoại cá nhân quay lại hình ảnh chống đối của người này thì bị anh ta lao vào giật điện thoại và thẻ tuần tra. Vụ việc xảy ra khiến điện thoại của đồng chí Tuấn Anh rơi xuống đất bị vỡ và thẻ tuần tra kiểm soát cũng bị văng xuống đường.

Sau đó, lái xe này còn mở cốp xe bật nắp xăng định châm lửa đốt nhằm uy hiếp tổ công tác. Với tính chất nguy hiểm của vụ việc, tổ công tác buộc phải gọi lực lượng cảnh sát 113 khống chế lái xe và bàn giao cho Đội điều tra Công an quận Hai Bà Trưng điều tra làm rõ.

Bước đầu làm rõ thanh niên trên tên là Vũ Anh D. (34 tuổi ở số 15 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Bình xăng xe đã mở nắp.
Cốp xe được bật lên.

Lái xe gây rối đang gọi điện cho ai đó.
Điện thoại của chiến sĩ CSGT bị vỡ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet