Bị chỉ trích là 'thảm họa MC': Hoàng My lên tiếng

Sự thất bại của Hoàng My trong vai trò MC đêm chung kết Siêu mẫu khiến cô nhận phải những phản hồi chỉ trích từ dân cư mạng.

Đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2013 diễn ra tối qua được tổ chức khá nhanh gọn với nhiều phần thi được rút ngắn. Trước đó, các phần thi tuyển chọn thí sinh cũng diễn ra với thời lượng 1 tháng vừa đủ để tìn ra 25 gương mặt sáng giá. Giải vàng siêu mẫu năm nay được trao cho Lan Khuê không mấy bất ngờ nhưng được cho là xứng đáng.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Ngay từ phần mở màn với sự xuất hiện của MC Anh Quân và á hậu Hoàng My trong vai trò dẫn dắt chương trình đã khiến nhiều người xem nghi ngại. Chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào trong việc nắm giữ vai trò MC chương trình phát sóng trực tiếp. Hoàng My vấp phải nhiều lỗi không đáng có, ngay từ khi đọc mở màn giới thiệu, Hoàng My đã khiến người xem thất vọng về giọng nói chưa đúng chuẩn của một MC chuyên nghiệp.

Bị chỉ trích là 'thảm họa MC': Hoàng My lên tiếng - ảnh 1
MC Anh Quân liên tục phải đỡ lời cho Hoàng My.

Tiếp đó, cô liên tục mắc lỗi về cách dùng từ, sử dụng từ ngữ thừa và ngôn từ không linh hoạt vì dùng quá nhiều văn nói. Những phần sau đó, MC Anh Quân buộc phải ‘’gánh việc ‘’cho Hoàng My khi anh kiêm luôn phần giới thiệu và phỏng vấn dài. Thậm chí, vì đỡ cho đồng nghiệp, MC chuyên nghiệp như Anh Quân cũng khiến khán giả truyền hình ngạc nhiên khi liên tục nghe thấy tiếng "nhắc bài" thì thầm của anh dành cho Hoàng My trên sóng trực tiếp.

Sự thiếu chuyên nghiệp của Hoàng My khiến người xem trên hàng ghế khán giả không nhịn được cười và nhiều bình luận được đưa ra trao đổi ngay khi chương trình kết thúc. Trên mạng xã hội, nhiều người xem cũng tỏ thái độ thất vọng.

Bị chỉ trích là 'thảm họa MC': Hoàng My lên tiếng - ảnh 2
Những topic về việc Hoàng My làm MC được cộng đồng mạng quan tâm, không ít người tiếc lời chê bai á hậu.
Bị chỉ trích là 'thảm họa MC': Hoàng My lên tiếng - ảnh 3
Những bình luận về việc Hoàng My làm MC Siêu mẫu thu hút nhiều người xem.

Liên hệ với phía đại diện truyền thông của Hoàng My, vị này cho hay: ''Đây là lần đầu tiên Hoàng My đảm nhận vai trò MC nên khó tránh khỏi những vấp váp. Trước đó Hoàng My đã tự luyện tập rất nhiều, tuy nhiên, khi đứng trên sân khấu, phía BTC cũng nhiều lần thay đổi kịch bản và danh sách thí sinh cũng thay đổi khiến cô không kịp ứng biến với các tình huống, cộng thêm việc lần đầu làm MC khó tránh khỏi việc phản ứng chậm với các tình huống. Đây cũng là bài học dành cho Hoàng My để cô ấy có thể nỗ lực hơn nữa khi đến với vai trò mới''.

Bị chỉ trích là 'thảm họa MC': Hoàng My lên tiếng - ảnh 4
Trên trang cá nhân, cô cũng đã bày tỏ tâm trạng buồn trước những sơ xuất không đáng có.

Trường hợp của Hoàng My cho thấy sự thiếu chu đáo trong khâu chuẩn bị, với một người chưa từng đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình lại có thể đứng trên sân khấu trược truyền hình trực tiếp. Ngay sau đêm chung kết Siêu mẫu, Hoàng My có tên trong danh sách MC thảm họa của năm.

Nguồn: Khánh Ly (Tri thức trực tuyến)

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet