Bị cô gái cắn gần đứt lưỡi nhưng người đàn ông vẫn cố hiếp dâm

Tiến Dũng

Bị chị H. chống trả quyết liệt, cắn gần đứt lưỡi nhưng Quang vẫn quyết tâm thực hiện bằng được hành vi bỉ ổi, trói tay nạn nhân và dùng dao chọc tiết lợn đe doạ, hiếp dâm cô gái 25 tuổi.

Cơ quan Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội vừa cho biết, đã bắt khẩn cấp Chu Thế Quang (38 tuổi, hộ khẩu ở Long Thành, Đồng Nai, hiện thuê trọ ở ngách 58 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội) về hành vi hiếp dâm.

Đối tượng tại cơ quan công an.

Trước đó, vào ngày 27/3, chị Nguyễn Thị H. (25 tuổi, ở Hà Nội) có đăng tin tìm việc kế toán trên mạng. Đến ngày 4/4, chị H. nhận được điện thoại của Quang, hẹn đến phỏng vấn nhưng do bị ốm nên chị H. không đến.

Nhưng đến trưa 17/4, Quang gọi điện, nhắn tin Zalo hẹn chị H. đến 1 quán cà phê trên đường Lương Thế Vinh để phỏng vấn. Theo hẹn, chiều cùng ngày, chị H. mang hồ sơ đến quán cà phê gặp Quang.

Ở đây, Quang nói đang làm chủ thầu xây dựng tại một công trình gần đó, đang có nhu cầu tuyển người quản lý, chấm công cho công nhân. Xem hồ sơ xong, Quang đồng ý tuyển chị H. và hẹn hôm sau đi làm.

Đến khoảng 7h ngày 18/4, Quang nhắn tin hẹn chị H. qua văn phòng công ty ở ngõ 58 Trần Bình, Mai Dịch (thực tế là nhà trọ của Quang) để làm thủ tục cấp thẻ ra vào công trường.

Sau khi thả nạn nhân, Quang đã vào bệnh viện khâu lưỡi bị nạn nhân cắn gần đứt.

Khi chị H. đến, Quang dẫn lên phòng trọ tại tầng 3, lừa cô gái 25 tuổi ngồi vào bàn máy tính để nhập thông tin, sau đó dùng vũ lực khống chế thực hiện hành vi hiếp dâm.

Bị chị H. chống trả quyết liệt, cắn gần đứt lưỡi nhưng Quang vẫn quyết tâm thực hiện bằng được hành vi bỉ ổi, trói tay nạn nhân và dùng dao chọc tiết lợn đe doạ, hiếp dâm người này.

Không chỉ có vậy, Quang tiếp tục dùng dao đe doạ nạn nhân không được kêu cứu, không được trình báo công an rồi mới mở cửa cho chị H. lấy xe máy về.

Đến 14h cùng ngày, sau khi chị H. trình báo sự việc, Công an quận Cầu Giấy đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi khám thương, đồng thời tổ chức lực lượng truy xét, bắt giữ đối tượng.

Đến 17h cùng ngày, Công an quận Cầu Giấy đã bắt giữ Quang khi đối tượng chuẩn bị bỏ trốn vào Đồng Nai.

Vụ việc đang được cơ quan công an khẩn trương điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet