Bị công an quật ngã, người bán hàng rong chấn thương sọ não

Nguyễn Tuấn

Bác sĩ Nguyễn Văn Tuấn, Phó khoa Ngoại thần kinh tại Bệnh viện 115 cho biết: "Hiện bệnh nhân Phong bị chấn thương sọ não, xuất huyết não bán cầu phải. Bệnh nhân đã tỉnh nhưng còn đau nhiều nơi, chúng tôi đang theo dõi động kinh cho anh Phong".
Anh Phong bị chấn thương sọ não đang điều trị tại Bệnh viên Nhân dân 115

Trong ngày hôm nay (15/4), anh Phong được các bác sĩ tiến hành làm các xét nghiệm tổng quát, chụp CT đầu, chụp X-Quang.

Theo bác sĩ Tuấn, anh Phong hiện chấn thương vai, lưng, phần bên trái đầu sưng to cần được theo dõi thêm. “Hiện chúng tôi chưa tiên lượng trước được điều gì”, bác sĩ Tuấn thông tin.

Trước đó, vào chiều ngày 14/4, đại diện công an phường 4 (Q.6) cùng với thượng sĩ Lương Việt Hà quật ngã anh Phong phải nhập viện cấp cứu đã tới bệnh viện xin lỗi nạn nhân và hỗ trợ tiền thuốc men.

Ông Phạm Thiện Nhân (50 tuổi, cha ruột anh Phong) nói, ông không chấp nhận lời xin lỗi của thượng sĩ Hà: “Nếu con tôi vi phạm, pháp luật nên xử lý. Đối với thượng sĩ Hà cũng vậy, tội ai người ấy chịu, cứ theo pháp luật mà giải quyết”.

Theo một diễn tiến khác, trao đổi qua điện thoại với Infonet, thượng tá Dương Ngọc Thanh-Phó trưởng Công an Q.6 (TP.HCM), cho biết Công an đã có quyết định đình chỉ chính thức công tác của thượng sĩ Lương Việt Hà để điều tra làm rõ sự việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet