Bị CSGT dừng xe, tài xế taxi leo lên nóc xe "ăn vạ"

Hải Ngọc

Bị CSGT dừng xe vì đi vào đường cấm trong giờ cao điểm, tài xế xe taxi đã leo lên nóc xe để "ăn vạ". Sau một thời gian được thuyết phục, tài xế xe taxi mới nhảy xuống rồi đưa ra tờ giấy, cho rằng mình bị phơi nhiễm HIV và mới đi tù về.

Đội CSGT số 3 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ - Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đơn vị mới bàn giao một người đàn ông lái xe taxi, vi phạm giao thông cho cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Hình ảnh người lái xe taxi ngồi trên đầu xe (Nguồn ảnh otofun).

Trước đó, vào khoảng 16h30 chiều 5/9, Tổ công tác của Đội CSGT số 3 đang làm nhiệm vụ tại tuyến đường Trường Chinh (quận Đống Đa, Hà Nội) thì phát hiện một xe taxi đi vào đường cấm nên đã ra tín hiệu dừng xe để nhắc nhở.

Lúc này, tài xế liền dừng xe, mở hết cửa rồi leo lên nóc ô tô đứng để "ăn vạ". Sự việc thu hút sự quan tâm của rất nhiều người đi đường, khiến giao thông qua khu vực ùn tắc kéo dài.

Một lãnh đạo Đội CSGT số 3 cho biết, sau khi thuyết phục, tài xế xe taxi đã nhảy xuống đất rồi vào xe lấy ra một tờ giấy nói rằng mình bị phơi nhiễm HIV và mới đi tù về.

"Lúc đó đang giờ cao điểm nên chúng tôi chỉ chủ trương là nhắc nhở chứ không xử lý tài xế xe taxi này. Sau đó, lực lượng công an phường đến, chúng tôi đã bàn giao cho họ để tiếp tục xử lý" - vị lãnh đạo đội CSGT số 3 cho biết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet